หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

[18+] อยากเป็นดารา AV ต้องทำยังไง 😳👄🫣👅

เนื้อหาโดย เปิดโลกเปิดสมอง

!![18+]!!

เชื่อว่าน้อยคนนักที่ไม่เคยดูหนังผู้ใหญ่(เคยดูกันทุกคนแหละ55+) เเละ รู้ไหมว่ากว่าเขาจะ เป็นดาราavนั้นต้องเตรียมตัวอะไรกันมาบ้าง

.

ขั้นตอนในการเป็นดารา AV นั้นสามารถแบ่งได้เป็นขั้นตอนหลัก ๆ ดังนี้:

**ศึกษาและเตรียมตัว**

เริ่มต้นด้วยการศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรม AV ก่อนเป็นอันดับแรก และพวกเรื่องคุณลักษณะที่ต้องการของตลาดและบทบาทที่คนให้ความสนใจในอุตสาหกรรมนี้ สิ่งสำคัญเลยคือต้องเตรียมตัวทางด้านร่างกายและจิตใจให้พร้อม

 

**สร้างประวัติส่วนตัว**

สร้างประวัติส่วนตัวรวมไปถึงการถ่ายภาพ และวีดีโอโปรโมตตัวเองให้หน้าดึงดูด โดย พยายามทำให้เหมือนอย่างมืออาชีพ และคิดพอร์ตการแสดง และบทบาท ที่สามารถแสดงถึงความสามารถและความพร้อมที่เหมาะสมกับตัวเอง

(อย่างที่เราเห็นกัน ดาราตัวเล็กหน่อยก็จะรับบทเป็นหลาน เป็นลูกบุญธรรมเป็นต้น)

.

.

**การเชื่อมั่นและพัฒนาทักษะ**

ควรที่จะการพัฒนาทักษะในการแสดง และการสื่อสาร ให้ตอบโจทย์และน่าสนใจ จนดึงดูดผู้เข้าชมได้มากยิ่งขึ้น การฝึกฝนการแสดงอารมณ์และการเล่นบทให้เหมาะสมนั้น สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับตนเองและ จะสามารถทำงานในวงการนี้ได้ดีมากยิ่งขึ้น

 

**ค้นหาโอกาส**:

พยายามค้นคว้าหาค้นหาโอกาสในวงการ AV (เปรียบเหมือนกับเราพยายามหาบริษัทที่ดี เพื่อสมัครงานนั่นเอง) โดยไม่ว่าการเข้าร่วมงานอบรม กับผู้สนับสนุนหรือนักเขียนบท นอกจากนี้ควรที่จะสมัครในบริษัทที่มีชื่อเสียงและมีความสามารถในการผลิตที่ ตอบโจทย์คนดู และยังให้โอกาสแก่นักแสดง

.

.

**บริหารจัดการตนเอง**

การบริหารจัดการตัวเองนั้นถึงได้ว่าเป็นพื้นฐานในหลายๆอาชีพรวมไปถึงอาชีพดารา AV ด้วย เพื่อที่จะให้สามารถทำงานในวงการ AV ได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

 

การที่จะเป็นดารา AV นั้นใช่ว่าจะมีทักษะเรื่องลีลาเพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องพยายามฝึกฝนและพัฒนาทักษะและองค์ประกอบ อีกหลายๆด้านเพื่อดึงความสามารถของตัวเองให้ออกมาใช้ได้มากที่สุด

เนื้อหาโดย: เปิดโลกเปิดสมอง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เปิดโลกเปิดสมอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มโดนเซลล์รถ BMW เหยียดใส่..เลยเปลี่ยนรถหรูไปเป็นรถกวาดถนนซ่ะเลยผู้กำกับ สภ.สารภี ชี้แจง ปมประเด็นอาสาเรียกเก็บเงินค่าจั๊มพ์แบต 700 บาททุเรียนจีนบุกตลาด! ทุเรียนไหหลำพร้อมเสิร์ฟ สร้างแบรนด์ปั้นเศรษฐกิจชุมชนลูกชายเศร้า! เงินเก็บแม่หายเกลี้ยงหลังเสียชีวิต เพิ่งรู้ความจริงว่าถูกโอนให้เพื่อนบ้านปมเรื่องชู้สาว ฆ่ๅยกครัว 4 ศw ผู้อำนวยการโรงเรียน ลูกรอด แม่สั่งให้ไปซ่อน ฆๅตกรจบชีวิตตัวเองแล้ว"ซิมป์สัน" การ์ตูนทำนายอนาคตเอาอีกแล้ว!!'ปลาหมอมายัน' ปลาต่างถิ่นตัวร้าย คุกคามแหล่งน้ำธรรมชาติไทย ไม่แพ้ 'ปลาหมอคางดำ'ดราม่า ไหลบัวผัดกุ้ง ราคา จานละ 550 บาท ที่ภูเก็ตผักผงชูรส รสชาติเหมือนผงชูรสจริงไหม?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเน็ตบ่นละครไทย ไม่ฉายใหม่ เน้นรีรันทุเรียนจีนบุกตลาด! ทุเรียนไหหลำพร้อมเสิร์ฟ สร้างแบรนด์ปั้นเศรษฐกิจชุมชนเผยเทคนิคการทอดไส้กรอกแดง..ให้กรอบ อร่อยภาพนี้คุณเห็นเป็นอะไรบอกได้ถึงทัศนคติของคุณผู้หญิงอเมริกันคนแรก ที่ได้เลื่อนขั้นเป็นนายทหารยศพลเอก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ผู้หญิงอเมริกันคนแรก ที่ได้เลื่อนขั้นเป็นนายทหารยศพลเอกค้างคาวสายพันธุ์ล่าสุด ที่ถูกประกาศว่าสูญพันธุ์แล้วจากโลกdenial: การปฏิเสธ การไม่ยอมรับhardly: แทบจะไม่ เกือบจะไม่
ตั้งกระทู้ใหม่