หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณเคยรักใครทั้งๆที่ไม่เคยเจอหน้ากันมั้ย ?

เขียนโดย faii852546

คือ.... เราไปคุยกับคนๆหนึ่ง ที่รู้จักกันในโลกออนไลน์ เคยเห็นแต่รูป แต่ไม่เคยเจอหน้ากันจริงๆสักที เพราะว่าเราอยู่กันคนละจังหวัด ช่วงแรกๆที่คุย ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรหรอกค่ะ ก็แค่เพื่อนคนหนึ่งที่คุยกัน ปกติธรรมดา แต่พอหลายวันผ่านไป ทำไมถึงรู้สึกแปลกๆ อย่างบางที ถ้าเค้าคนนั้นไม่อยู่ก็จะคิดถึง  เห็นเค้าโพสอะไรถึงคนอื่นก็จะไม่ชอบ จนกระทั่งคนๆนั้นถามว่าเป็นอะไร หรือมีอะไรรึป่าว ถ้ามีก็ให้บอกตรงๆ  แล้วเราก็บอกไปตรงๆว่ารู้สึกยังไง พอเราบอกเค้าไป  เค้าก็บอกมาว่า "คุยกันไปเรื่อยๆก่อน อย่าพึ่งคิดอะไร เรายังไม่พร้อมจะมีคัย" พอรู้อย่างนี้อีกใจมันก็เจ็บนะ แต่อีกใจก็โล่งอกที่ได้บอกไป แล้วเราก็พยายามที่จะคิดแบบเพื่อนมาตลอด จนมีอยู่ช่วงนึ่งคือเราไม่ค่อยว่างประมาณ4 -5วัน เลยไม่ค่อยได้คุยกับคนๆนั้นสักเท่าไหร่ แต่พอผ่านไป4-5วันแล้ว  กลับมาคุยกันทำไมถึงแปลกๆ ที่แปลกๆก็คือ คนๆนั้นคุยเก่งขึ้น ชวนคุยบ้าง ถามอะไรไปก็ตอบกลับมาทันที (( ทั้งๆที่เมื่อก่อนนานมากกกกกกก กว่าจะตอบ   = = )) เราก็เลยรู้สึกแปลกใจ แต่ก็คิดว่าเค้าคงว่างเลยตอบเร็ว ....  แล้วหลังจากนั้นเราก็คุยกันมาเรื่อยๆ จนเราบอกเค้าไปว่า ความรู้สึกยังเหมือนเดิมนะ ยังรู้สึกเหมือนเดิม แล้วเค้าคนนั้นก็ยังยืนยันคำตอบเดิม แล้วก็บอกมาอีกว่า "บางทีเค้าอาจชอบผู้ชายก็ได้นะ" (( ในใจ : เงิบซิคะ ถ้าชอบผู้ชายจริงๆ -0- )) และต่อจากนี้ก็คือบทสนทนา......... (อ) : (ฟ) ชอบผู้ชายหรอ (ฟ) : มันอธิบายไม่ถูกอ่ะ (อ) : เขิล ไม่กล้าคุย ใจเต้นแรง รึยังไง

(ฟ) : นั้นแหละ (อ) : (ฟ)เป็นเกย์ 0..0 (ฟ) : คงใช่แล้วมั้ง 555555 (อ) : แต่เอ๊ะ แล้วทำไมที่เค้าเห็น(ฟ)คุยกะเพื่อนในเฟส (ฟ) ก็คุยปกติ ไม่เห็นมีรัยเลยอ่ะ (ฟ) : เกย์จะเปิดเผยไหมอ่ะ (อ) : เปิด (ฟ) : เปิดเพื่อ  ไม่รุเดี๋ยวเวลาคงบอกเองอ่ะว่าเปนเกย์รึผช (อ) : (ฟ)เค้าบอกไว้ก่อนนะถ้า(ฟ)จะบอกว่าเป็นเกย์ แล้วทำให้เค้าเลิกชอบอ่ะ ไม่ มี ทาง เพราะไม่ว่ายังไงเค้าก็ยังชอบ(ฟ)อยุ่ดี (ฟ) : เราไม่ได้หลอก (อ) : อื้ม  งั้นก็ไม่เป็นรัย^^ (ฟ) : (อ)ยังจะชอบเค้าอีกหรอ (อ) : ชอบ (ฟ) : จริงหรา (อ) : จริง  ก็เคยบอกแล้ว ถ้าเค้าชอบคัย ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นยังไงเค้าก็ยังชอบอยุ่ดีขอแค่อย่ารำคาญ อย่าเกลียดกันก็พอ (ฟ) : อย่ารำคาญอ่ะ  ถ้าไม่ทำรัยผิดคงไม่มีหรอก (อ) : จะพยายาม (ฟ) : อื๊มม   บ้างทีเค้าอาจเปลี่ยนใจก้อได้ (อ) : เปลี่ยนใจ ??????? (ฟ) : ป้าวววว (อ) : อะรัย บอกมา

(ฟ) : ไม่มี (อ) : อ่าๆ ไม่มีก็ไม่มี ^^  แล้วกินข้าวยัง (ฟ) : ยัง (อ) : ไปกินเลยยย (ฟ) : อ่าเครๆๆ .... จบบทสนทนา .... คืออันนี้ไม่ได้คิดเข้าข้างตัวเองนะ แต่ที่(ฟ)บอกว่าเปลี่ยนใจอ่ะ คือเปลี่ยนใจจากชอบผู้ชายเป็นชอบผู้หญิงใช่แม๊ะ 55555555 จนปัจจุบันทุกวันนี้ก็ยังคุยกันอยู่นะ  แต่ว่าคุยกันแค่ในฐานะเพื่อน เป็นแบบนี้กีความสุขดีนะ ^^ แล้วเพื่อนๆล่ะคะ เคยรักคนที่ไม่เคยเจอหน้ากันมั้ย ?

เนื้อหาโดย: faii852546
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
faii852546's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 90 ครั้ง
เขียนโดย faii852546
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”ประเทศที่“อากาศร้อนที่สุดในโลก”อุณหภูมิสูงกว่า 50°C5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว9 โรงเรียนที่เด็กสมัครล้นที่สุด รับน้อยแต่คนแย่งเพียบถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไปพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกเพนกวินชื่อดังของประเทศนอร์เวย์ ที่ถูกแต่งตั้งยศให้เป็นทหารชั้นนายพลขนลุก! ป้ายเตือนห้องน้ำจุดพักรถ "อย่าทิ้งผ้าอนามัย"ประธานอาเซียนเรียกร้องให้พม่าปล่อยตัวผู้ต้องขังและอองซานซูจี10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา""กาแฟดำ"ไม่ได้มีดีแค่ทำให้ตื่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ทำไม “ป้าข้างบ้าน” ถึงรู้ทุกเรื่อง ทั้งที่เราไม่เคยเล่าให้ฟังเหนื่อยจนไม่ไหว ลองเช็กดูว่าเราพังเพราะ “งาน” หรือพังเพราะ “คน”โรงเรียนประจำนี่LGBTใช้ชีวิตกันยังไงชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน จงเก็บความ จำนี้ไว้ เพื่อตัวเราเอง รักตัวเองให้มากๆนะคับ บทเรียนชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่