หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตแซวกันสนั่น "กางเกงนครศรีฯ"..นี่มันเป็นฮาร์ดพาวเวอร์ชัดๆ


เขียนโดย Mac Casanova

              ฮือฮาบนโลกโซเชียล ต่างแซวกันให้สนั่น "กางเกงนครศรีฯ" ประตูมีกลอน..คนคอนมีปืน ลั่น! นี่มันไม่ใช่ซอฟต์พาวเวอร์ แต่เป็นฮาร์ดพาวเวอร์ต่างหาก คนทำบอกมาว่าอยากได้แต่ไม่มีใครขายให้ เลยทำมันเองซะเลย

               ล่าสุด ได้มีบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊คที่ชื่อว่า Meentra Nawakitphaithoon ก็ได้ออกมาโพสต์แชร์ข้อความ พร้อมภาพกางเกงของจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีใจความระบุว่า “WELCOME TO THE SOUTH 'ประตูมีกลอน คนคอนมีปืน' วลีนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ กางเกงสั่งทำจากโรงเย็บไทย รับรองว่ากระโดดเตะใครก็เป้าไม่แตก"

               ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ปรากฎว่ามีบรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้าไปทัก และก็แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทำให้ทางคนโพสต์เลยออกมาพูดอีกว่า “เรื่องของเรื่องคือ เห็นมีมแล้วอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนขาย เลยทำเองซะเลย ขายจริงๆ ไม่ใช่มีมแต่อย่างใด ทักๆ มาได้จ้า555”

              ทั้งนี้โพสต์ด้งกล่าว ก็ได้มีการแชร์ออกไปแล้วประมาณกว่า 600 ครั้ง และยังมีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "จะเหมาะกับคนหน้าหวานอย่างพี่ไหม" ,"หน้าหวาน แต่ดุเกิน" ,"บ้านเรามีใครไม่ดุ" ,"น่าจะเหมาะกับบ้านเรานะ" เป็นต้น

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
เขียนโดย Mac Casanova
นักเขียนข่าวไวรัลและกระแสสังคม ที่เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องให้ “หยุดนิ้วได้ในไม่กี่วินาที” ครอบคลุมข่าวแรง เหตุการณ์จริง และเรื่องที่คนกำลังพูดถึง พร้อมรักษาความน่าเชื่อถือของข้อมูลในทุกบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"จังหวัดที่มีปั้มน้ำมันเยอะที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวเขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานคร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เซเว่นฯ จัดหนัก! ลดราคาสินค้ากว่า 3,000 รายการ ฝ่าวิกฤตค่าครองชีพ ช่วยคนไทยประหยัดทั้งของกินของใช้4 เม.ย. นี้ ไทยเริ่ม “วันไร้เงา” เงาหายจริงทั้งประเทศ นักดาราศาสตร์เฉลยแล้วเอเชียผงาด! เปิดอันดับโลกประเทศตึกระฟ้ามากสุด ไทยติดโผด้วยเนื้อสัตว์อันดับ 1 โปรตีนสูง ไขมันต่ำ แต่คนส่วนใหญ่ไม่อยากกิน
ตั้งกระทู้ใหม่