หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาวุธทหารของไทยที่เทียบชั้นอเมริกาได้

เนื้อหาโดย นายต้นไม้ 999

อุปกรณ์ทางทหารแบบใดบ้างที่ไทยผลิตแล้วเทียบชั้นกับของอเมกา

1.MREของไทย ย่อมาจาก Meal, Ready-to-Eat มันเป็นอาหารภาคสนามแบบแยกส่วนสำหรับแต่ละบุคคลที่ใช้โดยกองทัพและองค์กรอื่น ๆ เพื่อให้โภชนาการแก่บุคลากรในสถานการณ์ที่สถานที่ทำอาหารแบบดั้งเดิมหรือแหล่งอาหารอาจไม่พร้อมใช้งาน MREs ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด และง่ายต่อการขนส่ง ทำให้เหมาะสำหรับปฏิบัติการทางทหาร ความพยายามในการเผชิญเหตุฉุกเฉิน กิจกรรมกลางแจ้ง และสถานการณ์อื่นๆ ที่เสบียงอาหารมีจำกัด

2.วิทยุสื่อสารของ harris ที่ใช้ในกองทัพสหรัฐผลิตจากโรงงาน oem ในฉะเชิงเทรา Harris Corporation ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ L3Harris Technologies เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านระบบและอุปกรณ์สื่อสารขั้นสูง รวมถึงโซลูชันการสื่อสารทางวิทยุ วิทยุ Harris ถูกใช้อย่างแพร่หลายโดยกองทัพ รัฐบาล และองค์กรความปลอดภัยสาธารณะทั่วโลก นี่คือคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับการสื่อสารทางวิทยุของ Harris

3.ยานยนต์หุ้มเกราะของมาดาม ประเทศไทยมีกองยานเกราะที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี ซึ่งให้บริการตามวัตถุประสงค์ทางทหารและความมั่นคงที่หลากหลาย ต่อไปนี้คือคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับรถหุ้มเกราะที่ใช้กันทั่วไปในประเทศไทย Type 69 และ Type 85: ประเทศไทยประจำการทั้งรถถังหลัก Type 69 และ Type 85 ที่ผลิตในจีน รถถังเหล่านี้มีต้นแบบมาจากการออกแบบ T-54/T-55 ในยุคโซเวียต และได้รับการอัพเกรดด้วยระบบเกราะและอาวุธที่ได้รับการปรับปรุง

VT4: ไทยยังได้รับ VT4 ซึ่งเป็นรถถังหลักสมัยใหม่ที่ผลิตในจีน มีเกราะป้องกันขั้นสูง ปืนสมูทบอร์ทรงพลัง 125 มม. และระบบควบคุมการยิงขั้นสูง ยานพาหนะต่อสู้ทหารราบ (IFV) และยานเกราะบรรทุกบุคลากร (APC): BMP-1: กองทัพไทยใช้งาน BMP-1 IFV จำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นรถหุ้มเกราะสะเทินน้ำสะเทินบกที่ติดอาวุธด้วยปืน 73 มม. และจรวดนำวิถีต่อต้านรถถัง BTR-3: ไทยยังได้ซื้อเรือบรรทุกบุคลากรหุ้มเกราะ BTR-3 ที่ผลิตในยูเครน พาหนะเหล่านี้ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและการป้องกันกองกำลังระหว่างการขนส่ง และสามารถติดตั้งระบบอาวุธต่างๆ ได้.

เนื้อหาโดย: นายต้นไม้ 999
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นายต้นไม้ 999's profile


โพสท์โดย: นายต้นไม้ 999
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: นายต้นไม้ 999
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รองเท้ากินคนกลายเป็นสีสันไปแล้วกับสงกรานต์ปีนี้..ไม่รู้จะฮา..หรือสงสารดีลิซ่า เป็นตากล้องแต่ดูยังไงก็เป็นนางแบบท่านหนึ่งน้องไนซ์ เชื่อมจิต ส่งข้อความท้าหนุ่มกรรชัย มาเจอกันตัวต่อตัวคน #รวย จริง เขาไม่มานั่งอวดกันหรอก !? #millionaire #หนังสั้น #สะท้อนสังคมสังคมสมัยนี้ รู้หน้าไม่รู้ใจ ? #หนังสั้น #สะท้อนสังคม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวมคำทำนาย "สงครามโลกครั้งที่ 3"น้องไนซ์ เชื่อมจิต ส่งข้อความท้าหนุ่มกรรชัย มาเจอกันตัวต่อตัวลีน่าจัง "ฟาด" ลิซ่าโต้กระแสลาบูบู้!! ลั่นเกลียดลิซ่าเเล้วเขมรหัวใส? เคลมโดรนบินแปลอักษรงานสงกรานต์ไทย แปะธงชาติเขมรอ้างเป็นงานมหาสงกรานต์ของกัมพูชา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ผู้หญิงช่วยตัวเองยังไง...ถึงให้เสร็จ ? และฟินสุดๆ5 เทคนิคเด็ด ฝึกภาษาต่างประเทศด้วยตัวเอง ให้เก่งปังไม่แพ้ใคร!5 อาหาร "ต้องห้าม" สำหรับคนที่เป็น "กรดไหลย้อน"ให้เตรียมรับมือกับอุณหภูมิ 40-50 องศา ไม่ควรทำสิ่งนี้เด็ดขาด
ตั้งกระทู้ใหม่