หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อันดับ ประเทศที่ยากจนที่สุดในโลก

เนื้อหาโดย กระทู้ประจำวัน

10 อันดับ ประเทศที่ยากจนที่สุดในโลก

 

โดย ประเทศ 10 อันดับที่ถือว่ายากจนที่สุดในโลก ได้แก่                                              1. Burundi                                                  2. Somalia                                                 3. Mozambique                                        4. Madagascar                                         5. Sierra Leone                                        6. Afghanistan                                          7. Eritrea                                                    8. Central African Republic                    9. Liberia                                                 10. Niger

 

 

ด้วยโลกที่หมุนไปโดยมีทุนเป็นตัวนำ เราอาจเห็นได้ว่าประเทศที่รวยที่สุดอยู่ที่จุดสูงสุดของเส้นชี้วัด ในขณะที่ประเทศที่จนที่สุดก็อยู่ในจุดต่ำสุดของเส้นชีวัด นี่คือสิ่งที่เรียกว่าความเหลื่อมล้ำ การก้าวไปข้างหน้าของโลกไม่ควรทิ้งใครไว้ข้างหลัง ถึงแม้จะเผชิญกับความท้าทายมากมาย แต่เป็นสิ่งที่ต้องอาศัยผู้นำประเทศต่าง ๆ ในโลกช่วยกันลดขนาดช่องว่างระหว่างประเทศที่รวยที่สุดและประเทศที่จนที่สุดลงมา

 

เนื้อหาโดย: กระทู้ประจำวัน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: กระทู้ประจำวัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"โจวเหวินฟะ" ออกกำลังมากเกินไป..ทำเอาแฟนๆ อดห่วงไม่ได้เหตุการณ์วันสิ้นพระชนม์"เสด็จเตี่ย"ท่าทีของผู้นำทั่วโลกกับการเสียชีวิตของประธานาธิบดีอิหร่านชนเผ่าผิวสี..ชาวไอนุคนผิวสี ชนเผ่าโบราณของญี่ปุ่นรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบใครยังไม่รู้จัก เกาะนี้ แสดงว่ายังมาไม่ถึงเผยภาพถ่ายจากโดรน เหตุเฮลิคอปเตอร์ ผู้นำอิหร่านตก ดับยกลำ!มิติใหม่!พระนั่งม้า - ขึ้นกระเช้าประน้ำมนต์ โยมวิ่งมินิมาราธอน ร่วมสร้างโบสถ์รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบมิติใหม่!พระนั่งม้า - ขึ้นกระเช้าประน้ำมนต์ โยมวิ่งมินิมาราธอน ร่วมสร้างโบสถ์ส่อง 2 ไอเท็มล่าสุดของลิซ่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบ10 อันดับจังหวัดที่เจริญที่สุดในประเทศไทยปิ้งย่างทอด..อร่อยเด็ด แต่อย่าลืมเซฟตัวเอง! เคล็ด(ไม่)ลับ กินยังไงให้ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่