หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 ประเทศที่ขาดแคลนผู้ชายมาก

เนื้อหาโดย good4289

ในหลายประเทศทั่วโลก มีปัญหาการขาดแคลนผู้ชายอย่างมากแล้วก็ส่งผลให้ผู้หญิงจำนวนมากต้องเป็นโสดไปตลอดชีวิตอย่างไม่เต็มใจ  โดยปกติแล้วอัตราส่วนของเพศชายและหญิงทั่วโลก ผู้ชายจะมากกว่าผู้หญิงประมาณ 8% แต่ว่าในบางประเทศสัดส่วนนี้คลาดเคลื่อนไปอย่างมาก บางภูมิภาคมีประชากรเป็นผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่และที่สำคัญค่อนข้างสวยด้วย มาดูกันว่า 5 ประเทศที่ติดอันดับต้นๆจะมีประเทศไหนบ้าง

 

อันดับ 5 ประเทศลัตเวีย เป็นประเทศที่อยู่ในยุโรปเหนือมีปัญหาการขาดแคลนผู้ชายอย่างเห็นได้ชัด การที่มีผู้หญิงโสดจำนวนมากเพราะว่าผู้ชายชอบย้ายไปต่างประเทศ โดยพื้นฐานผู้ชายลัตเวียเป็นคนขยันแล้วก็ชอบทำงานแสวงหาความก้าวหน้า จึงย้ายไปต่างประเทศกันเกือบหมด ถึงจะไม่ย้ายไปถาวรแต่ก็นานๆกลับมาที ผู้หญิงลัตเวียนั้นขึ้นชื่อเรื่องความงาม มีความฉลาดเป็นพวกอนุรักษ์นิยม ค่อนข้างหัวโบราณ โดยอุปนิสัยของผู้หญิงชาวลัตเวียส่วนมากจะให้ความสำคัญกับเรื่องการศึกษา โดยเฉพาะในเรื่องของประวัติศาสตร์ของประเทศ และยังให้ความสำคัญกับเรื่องของครอบครัวมากเนื่องจากผู้ชายน้อยทำให้เรื่องหึงหวงเป็นเรื่องปกติ อย่าแม้แต่จะคิดเลยว่าจะมีเมียน้อยหรือนอกใจ เป็นเรื่องแน่นอน

 

อันดับ 4 ประเทศลิทัวเนีย อยู่ในยุโรปเหนือเช่นกัน เป็นเพื่อนบ้านที่ใกล้ชิดที่สุดของลัตเวีย อัตราการคลอดบุตรที่นี่ก็น้อยมาก เพราะมีคู่รักน้อยลงทำให้มีเด็กเกิดน้อยลง ผู้ชายในประเทศลิทัวเนียจะย้ายออกไปหางานทำ แสวงหาความก้าวหน้าคล้ายๆกันผู้หญิงชาวลิทัวเนียส่วนมากจะค่อนข้างเป็นแนวลูกหลานคนรวย คือมีการศึกษาดี มีกริยามารยาทที่ดีมาตั้งแต่แรกเลย จะมีความต่างจากผู้หญิงลัตเวียนิดหน่อย ตรงที่ถึงจะหัวโบราณแต่ก็รักความทันสมัย

 

อันดับ 3 ประเทศเอสโตเนีย ผู้ชายที่ประเทศนี้ก็คล้ายๆกับ 2 ประเทศแรก คือแสวงหาความก้าวหน้าโดยย้ายออกจากประเทศอุปนิสัยผู้หญิงประเทศนี้มีความทะเยอทะยาน รักอิสระ แล้วก็มีการศึกษาดี เป็นผู้ดีหัวโบราณ มีความรักชาติสูง ผู้หญิงชาวเอสโตเนียหลายคนมีชื่อเสียงในเรื่องการเป็นนักคิด นักเขียน

 

อันดับ 2 ประเทศรัสเซีย ปัจจัยที่ทำให้ขาดแคลนผู้ชายในรัสเซีย มีหลายสาเหตุ อย่างเช่นเรื่องของการสงคราม ที่ทำให้ผู้ชายมีอัตราการเสียชีวิตเยอะขึ้น หรือการมีโรคพิษสุราเรื้อรังแพร่ระบาดอย่างมากในหมู่ผู้ชายอายุน้อย ผู้หญิงรัสเซียขึ้นชื่อเรื่องความสง่างาม ความสวย ค่านิยมครอบครัวที่เข้มแข็ง โดยอุปนิสัยของผู้หญิงประเทศนี้คือทุ่มเทให้กับครอบครัว เรื่องความรัก และอนุรักษ์นิยมมาก ถ้าไม่ใช่เชื้อชาติเดียวกันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้เป็นคู่ครอง โชคดีที่สุดก็คือเป็นได้แค่เพื่อน

 

อันดับ 1 ประเทศยูเครน ประเทศที่เป็นคู่สงครามกับรัสเซีย แต่ทางยูเครนจะประสบปัญหา 2 ทางทั้งสงครามแล้วก็การอพยพย้ายถิ่นฐาน จากความขัดแย้งในภูมิภาค ผู้หญิงยูเครนมีเสน่ห์ สวยแล้วก็รักครอบครัวอย่างมากไม่คิดจะนอกใจ

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อยเเทน!! เล่นน้ำสงกรานต์ยังไงให้ปวดหลัง เเต่ละคนไม่มีใครยอมใครไกด์เขมรกร่าง! ด่ามวยไทยเป็นของปลอม ลั่น เขมรนี่ของแทร่ จะเอาคืนประเทศไทย?ลีน่าจัง "ฟาด" ลิซ่าโต้กระแสลาบูบู้!! ลั่นเกลียดลิซ่าเเล้วสาวสั่งเครื่องทำเกี๊ยวมาใช้งาน..รอตั้งนาน มันก็ยังไม่ห่อให้สักทีนักแสดงหญิงค่าตัวแพงที่สุดในโลกเขมรหัวใส? เคลมโดรนบินแปลอักษรงานสงกรานต์ไทย แปะธงชาติเขมรอ้างเป็นงานมหาสงกรานต์ของกัมพูชาเลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่มา18 งวด 16 เมษายน 2567ว่าวสร้างรายได้ดี ไทยเทศตอบโจทย์งานออกซิเจนริมชายหาดนราฯส่งเสริมท่องเที่ยวกระจายรายได้สู่ชุมชนระดับรากหญ้าลิซ่า เป็นตากล้องแต่ดูยังไงก็เป็นนางแบบท่านหนึ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าสาวตกใจ หลังเพิ่งรู้ว่าพ่อแม่แฟน เปิดร้านทองไกด์เขมรกร่าง! ด่ามวยไทยเป็นของปลอม ลั่น เขมรนี่ของแทร่ จะเอาคืนประเทศไทย?วัดนันตาราม วัดสวยน่าประทับใจ เมืองพะเยา รีวิวหนังสือ ปีศาจตัวนั้นคือฉันเอง (A Guide to Fight the Demons in my heart)กระบี่:แก้ วิกฤติ ขาดคลานน้ำประปา กระทบประชาชน ผู้ประกอบการรายย่อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ช็อตเด็ดสัตว์โลก : สภาพของนกฮูกตอนนอน อื้อหือ ใครเห็นก็นึกว่าตาย แต่ที่จริงไม่ได้ตายน๊า...เริ่มปฏิบัติการทำความสะอาดภูเขาเอเวอเรสต์หาดูยากภาพแห่งความทรงจำ การเล่นน้ำสงกรานต์ในอดีตของไทย9 วิธีขับรถตอนกลางคืน ให้ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่