หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เล่าไปเรื่อย#5

เขียนโดย อย่าเรียกบ่อย

#5

18+นิดหน่อย

หลังจากนั้นพี่ทีก็ลุกขึ้นคร่อมแล้วก็จูบ อย่างดูดดื่มแต่มันเป็นจูบที่รุนแรง สัมผัสที่รุนแรงจนน้ำรู้สึกหายใจไม่ทัน 

น้ำ : อื้อออ พี่ทีปล่อยน้ำก่อนค่ะ น้ำหายใจไม่ออก

 พี่ที : พี่ขอนะน้ำ 

จากนั้นพี่ทีก็นัวเนีย เล้าโลมตั้งแต่หัวลากยาวลงมาจนถึงหน้าท้องแล้วก็วนๆๆอยู่แบบนั้น จนน้ำรู้สึกหวิว หายใจไม่ทั่วท้อง ความเสียวซ่านเริ่มแทรกเข้ามา จากที่พยายามขัดขืนก็กลายเป็นโอนอ่อนผ่อนตามไปกับอารมณ์ที่กำลังเกิดขึ้นนะช่วงเวลานั้น

เผลอแป๊บเดียวไม่รู้เสื้อผ้าของเราทั้งคู่ ได้หายไปจากตัวตั้งแต่เมื่อไร รู้อีกทีก็โดนพี่ทีใช้มื้อข้างนึงจับอยู่ตรงหน้าอกพร้อมบีบเค้น อีกฝั่งนึงก็ใช้ทั้งลิ้นเลียและดูดยอดอกไปพร้อมๆกัน

น้ำ : อื้มมมม พี่ทีน้ำเสียวค่ะ น้ำได้แต่ครางเสียกระเส่า พร้อมมือที่จิกไปบนแผ่นหลังพี่ที

พี่ที : พี่จะค่อยๆทำให้นะ ไม่เจ็บหรอก พี่ทีพูดในขณะที่โน้มลงมาจูบฉัน พร้อมกับค่อยๆดันอาวุธของเขาเข้ามาในร่างกายฉันที่ละน้อย จนอาวุธของเขาอัดแน่นเข้ามาอยู่ภายในร่างกายของฉันจนหมด ตอนนี้อารมณ์ฉันมันพุ่งพล่าน ทั้งรู้สึกเสียวแล้วก็จุกไปพร้อมๆกัน เพราะว่ามันลึกมาก ถึงฉันจะเคยมีสัมพันธ์กับแฟนเก่ามาก่อนแล้ว ก็เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และนี่ก็คือครั้งที่สอง ที่ฉันได้ลิ้มรสชาตินี้อีกครั้ง มันทั้งเจ็บทั้งเสียวตรงหน้าท้องแปลกๆ พอพี่ทีเริ่มขยับเข้าออกก็ยิ่งทำให้เสียวขึ้นไปอีก เราทั้งคู่ใช้เวลาบนเตียงกันหลายรอบ จนเกือบเช้า  เราทั้งคู่เหนื่อยกันและนอนพักกันไปจนสายของอีกวัน

สายๆของอีกวัน

ฉันที่ตื่นก่อน พยายามแกะมือของพี่ทีที่กอดฉันอยู่ออก เราทั้งคู่นอนแก้ผ้ากอดกันมาทั้งคืน แต่ก็แกะไม่ออก เพราะพี่ทีรู้สึกตัวแล้วกระชับกอดฉันแน่นกว่าเดิม กอดไปสักพัก ฉันก็รู้สึกว่ามีอะไรแข็งๆมาดันที่ก้นฉันอีกครั้ง ไม่ทันที่ฉันจะได้ตั้งตัว พี่ทีก็ลุกขึ้นมาคร่อมบนตัวฉันอีกครั้ง พร้อมกับบรรเลงเพลงรักกันอีกรอบในยามเช้า กว่าจะเสร็จสิ้นก็ปาไปเกือบเที่ยง  วันนี้พี่ทีกับฉันไม่ได้ออกไปข้างนอก

เราสั่งอาหารเข้ามากินภายในที่พัก เพราะฉันบอกเขาว่าฉันไปไม่ไหว หมดแรง เขาก็ตามใจฉัน

แต่เขาก็ขอตัวออกไปข้างนอกสักพัก ไปหาเพื่อนๆของเขา หลังจากกินอะไรเสร็จแล้วนั้น ฉันก็นอนพักผ่อนยาวๆ จนเกือบเย็นจึงตื่นขึ้นอีกครั้ง

แต่พี่ทีก็ยังไม่กลับเข้ามา...

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อย่าเรียกบ่อย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 62 ครั้ง
เขียนโดย อย่าเรียกบ่อย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติแมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณวัดโบราณลึกลับที่ตั้งอยู่ลึกที่สุดกลางป่าเขาของภาคเหนือดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวังวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยเปิดตำรา 'ลักษณาตาสว่าง' คาดการณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2569 ลัคนาราศีไหนจะรุ่งพุ่งแรงที่สุด1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยเปิดข้อมูล! ข้าราชการกลุ่มไหนมีหนี้สินมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ตำนานผีกระสือแมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กตำนานกล่องข้าวน้อยฆ่าแม่หงส์คืนรัง พยัคฆ์ซ่อนเล็บ ตอนที่ 19
ตั้งกระทู้ใหม่