หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงการเงินของคนที่เกิดในแต่ละวัน ระหว่างวันที่ 16-29 กุมภาพันธ์ 2567 โดย อ.ลักขณาพยาการณ์ ไพ่พรหมญาณ

เนื้อหาโดย Duanglive

ดวงการเงินของคนที่เกิดในแต่ละวัน ระหว่างวันที่ 16-29 กุมภาพันธ์ 2567 โดย อ.ลักขณาพยาการณ์ ไพ่พรหมญาณ

วันอาทิตย์ มีโชคดีเรื่องการเงิน สามารถใช้เงินต่อเงินได้เป็นอย่างดี สำหรับท่านที่มีอาชีพหรือความสามารถเฉพาะทางจะได้เงินมาง่ายๆ จากอาชีพของตน มีเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย แต่ก็ใช้เงินมือเติบใช้แบบไม่คิด เพราะหามาได้ง่ายๆ นั่นเองค่ะ ช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้ใช้จ่ายเงินเพื่อการลงทุนด้านการศึกษาเรียนรู้

วันจันทร์ ถือว่ามีความโชคดีทางด้านการเงิน เพราะเป็นช่วงที่บุญส่งผลจากการที่เราชอบทำบุญทำทานชอบเอื้อเฟื้อแบ่งปันคนยากคนจน ยิ่งถ้าใครได้ทำธุรกิจร่วมกันกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองคนรักจะยิ่งดี ดวงผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือในด้านการเงินเป็นอย่างดี สิ่งที่ต้องระวังก็คือการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยไม่ค่อยเห็นคุณค่าของการเก็บออมเท่าไหร่ หรือการช่วยคนอื่นมากเกินพอดีอาจทำให้เราเดือดร้อนค่ะ

วันอังคาร เป็นช่วงที่หาเงินง่ายใช้เงินคล่อง มีรายได้เข้ามาง่ายๆ และไม่ขาดมือแต่สุดท้ายก็หมดเปลืองไปกับการแสวงหาความสุขให้กับตัวเองไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การกินอาหารร้านหรูอยู่แพง อีกทั้งเห็นใครเดือดร้อนไม่ได้ ต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ แต่อย่างไรก็ตามก็มักจะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนให้ความช่วยเหลือด้วยเช่นกัน

วันพุธ มีโชคดีเรื่องการเงินและทรัพย์สินเป็นอย่างยิ่ง ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากเจ้านายและเพื่อนร่วมงานดีมาก เป็นผลให้มีความก้าวหน้าในอาชีพการงาน ซึ่งทำให้การเงินดีตามไปด้วย แต่มักจะมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับการใช้เงินและหาเงินอยู่ตลอดเวลาเนื่องจากเป็นคนที่ใช้เงินเก่งเก็บเงินไม่อยู่ ทางแก้คือ นำเงินที่หามาได้ไปสร้างหลักปักฐานให้กับครอบครัวก็จะช่วยได้

วันพฤหัสบดี ช่วงเวลานี้ การเงินจะมีความผันผวนไม่แน่นอนเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงตลอด โชคดีที่เป็นคนมีความละเอียดถี่ถ้วนและรอบคอบจึงสามารถบริหารจัดการและแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี จากช่วงแรกที่มีความฝืดเคืองสามารถทำให้การหมุนเวียนของเงินมีความคล่องตัวค่อนข้างสูงขึ้น จนกระทั่งมีเงินใช้ไม่ขาดสาย

วันศุกร์ ช่วงนี้กำลังตกอยู่ในสภาวะที่ต้องบริหารจัดการการเงินค่อนข้างมาก จึงต้องใช้สติปัญญาในการบริหารจัดการเงินอย่างเป็นระบบและมีระเบียบ สำหรับในบางคนอาจมีโชคด้านการเงินอย่างเหลือเชื่อจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ดังนั้นให้ระมัดระวังการเสียรู้หรือถูกหลอกลวงในเรื่องของการลงทุน อย่างไรก็ตามท่านมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีในเรื่องของมรดกตกทอด

วันเสาร์ มีการหมุนเวียนของเงินที่ใช้จ่ายค่อนข้างมาก เป็นคนที่หาเงินได้ค่อนข้างง่าย มีรายได้หลายทาง แต่ใช้เงินเก่งประกอบกับใจกว้างชอบช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาสกว่าการเงินจึงหมดไปกับการสงเคราะห์ผู้คน ไม่ว่าจะเป็นญาติสนิทมิตรสหาย คนใกล้ชิด มีเท่าไหร่ก็ใช้จ่ายหมด ใจบุญสุนทาน ดังนั้นการเก็บเงินจึงเป็นเรื่องที่ยากยิ่ง

เนื้อหาโดย: Duangliveเพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/
ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8


android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Duanglive's profile


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!เจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่า60 แคปชั่นความสุข ภาษาอังกฤษ ความสุข คิดบวก ความหมายดีรีวิว Saijaku Tamer wa Gomi Hiroi no Tabi wo Hajimemashitaสร้างรายได้ Passive Income มนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็ทำได้3 จุดอันตรายที่ไม่ควรเสี่ยงบีบสิว เพราะอาจจะเสี่ยงถึงขั้นสมองตายได้เลยเน่ออันตราย! อย่าใช้ "พัดลมคล้องคอ"..เพราะอาจเสี่ยงเป็นมะเร็งได้กทม.แนะนำ อย่าอยู่กลางแจ้งเด็ดขาดผู้ป่วยใกล้ตายส่วนใหญ่จะได้เห็นอะไรก่อนที่จะตาย"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่า3 จุดอันตรายที่ไม่ควรเสี่ยงบีบสิว เพราะอาจจะเสี่ยงถึงขั้นสมองตายได้เลยเน่อ"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉ60 แคปชั่นความสุข ภาษาอังกฤษ ความสุข คิดบวก ความหมายดี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
5 ราศีที่มีพญานาคคุ้มครองโรงแรมหลอน! สาวพบมือปริศนาโผล่ที่กระจก..หลังย้ายรูปพระได้ไม่นานราศีที่อ่อนไหวและอ่อนแอที่สุด5 ราศีที่มีพญาครุฑคุ้มครอง
ตั้งกระทู้ใหม่