หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

DIYจากแกนทิชชู่


เขียนโดย gxj542

อุปกรณ์

1.แกนทิชชู่

2.กรรไกร

3.ไม้จิ้มฟัน

4.เทปกาว2หน้า

5.ไม้ตะเกียบ

วิธีทำ

1.ตัดแกนทิชชู่ให้เป็นเส้นๆ

2.ใช้ไม้จิ้มฟัวม้วนเเกนทิชชู่

3.ติดเทปกาว2หน้า

4.ติดแกนทิชชู่กับไม้ตะเกียบและคลี่ออก

5.นำแกนทิชชูมาตัดเป็นใบของดอกไม้และพันเทปอีก1รอบ

เสร็จแล้วจ้า ดอกไม้ประดิษฐ์จากแกนทิชชู่

เนื้อหาโดย: gxj542
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
gxj542's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 376 ครั้ง
เขียนโดย gxj542
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Fruit Ball
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรีปี 2569 ประกันชีวิตยังโต คนไทยเริ่มมองค่ารักษาและวัยเกษียณใกล้ตัวขึ้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้จักกับเค้กจิ๋วน่ารัก ไอเดียการทำเค้ก พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งขนมปังญี่ปุ่น มีกี่แบบ? รวมประเภทดัง และเอกลักษณ์ความนุ่มฟูเลือกเบเกอรี่แช่แข็งยังไงดี เทคนิคใช้งานสำหรับร้านและธุรกิจเลือกโรงงานผลิตเบเกอรี่แบบ OEM อย่างไรให้ได้มาตรฐาน
ตั้งกระทู้ใหม่