หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หญิงใบ้ ป่วยทางสมอง หลงทางในไร่อ้อย 2 วัน 2 คืน

เขียนโดย teetete

            วันที่ 19 ก.พ.67 นางสายทอง ฉลวยศรี อายุ 56 ปี ชาวบ้านเด่นคา หมู่ 5 ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า จ.ตาก ขอให้ช่วยประสานงานและติดตามคนหาย ชื่อ นางคนึง ฉลวยสี อายุ 57 ปี ผู้พิการเป็นใบ้และป่วยทางสมอง ความจำเลอะเลือน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 155 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, somlove, sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆ10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังไข่น้ำ พืชจิ๋วโปรตีนสูง ทำไมถูกจับตาเป็นอาหารสุขภาพแห่งอนาคต7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรค่าห้องโรงพยาบาลเอกชน 2569 แพงสุด 150,000 บาท คนมีประกันต้องเช็กอะไรปี 2569 ประกันชีวิตยังโต คนไทยเริ่มมองค่ารักษาและวัยเกษียณใกล้ตัวขึ้นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้จักกับเค้กจิ๋วน่ารัก ไอเดียการทำเค้ก พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งขนมปังญี่ปุ่น มีกี่แบบ? รวมประเภทดัง และเอกลักษณ์ความนุ่มฟูเลือกเบเกอรี่แช่แข็งยังไงดี เทคนิคใช้งานสำหรับร้านและธุรกิจเลือกโรงงานผลิตเบเกอรี่แบบ OEM อย่างไรให้ได้มาตรฐาน
ตั้งกระทู้ใหม่