หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ค้ารายย่อยโวยเจ้ากระทรวงจุ้น! ทำให้เศรษฐกิจชุมชนคึกคักเกิน แพ็คขายแทบไม่ทัน ขายยาบ้าให้ผู้เสพซองละ 5 เม็ด พกพาสะดวก (คลิปผู้ค้าโวย)


เขียนโดย skrskh

ผู้ค้ารายย่อย รายใหญ่ บ่นเป็นเสียงเดียวกัน นโยบายเลี่ยงบาลี สำหรับผู้เสพ ซองละ 5 เม็ด พกพาสะดวก นโยบายนี้มีพ่อค้ายาตอบสนองเยอะพอ จนคิดว่ายาบ้าถูกกฎหมายแล้ว แต่ถ้าซื้อครั้งเดียวยกล็อตสะดวกและง่ายกว่าไหม

วันที่ 18 ก.พ. 67 ผู้ใช้บัญชีชื่อว่า “Red Skull” ได้โพสต์ข้อความลงในแอปพลิเคชั่น “X” หรือทวิตเตอร์เดิม เป็นภาพแผงยาบ้า ที่แบ่งจำนวนขายซองละ 5 เม็ด พร้อมข้อความระบุว่า

“แพ็คสำหรับผู้เสพ ซองละ 5 เม็ด พกพาสะดวก ถือว่าภาครัฐประสบความสำเร็จ นโยบายนี้มีพ่อค้ายาตอบสนองเยอะพอสมควรเลย จนคิดว่ายาบ้าถูกกฎหมายแล้ว”

 

 

 

เนื้อหาโดย: skrskh
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 720 ครั้ง
เขียนโดย skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เท่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไปจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”ประเทศที่“อากาศร้อนที่สุดในโลก”อุณหภูมิสูงกว่า 50°C
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่“อากาศร้อนที่สุดในโลก”อุณหภูมิสูงกว่า 50°Cจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่