หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

9มหาวิทยาลัยที่เด่นคณะเภสัชกับทันตแพทย์

เนื้อหาโดย MangKood

 

  1. มหาลัยมหิดล

มหาลัยนี้ขึ้นชื่อและโดดเด่นในทุกๆด้านของวิทยศาสตร์สายสุขภาพ รวมทั้งคณะเภสัชและทันตะด้วย เป็นมหาลัยที่เพียบพร้อมในทุกๆด้าน

  1. จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย

เป็นมหาลัยที่มีการแข่งขันสูงทุกคณะ โดยเฉพาะคณะทันตะและเภสัช เพราะเป็นเลิศในงานวิชาการและวิจัย เป็นผู้นำทางวิชาชีพที่มีทักษะและความสามารถที่เหมาะสมกับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21

  1. มหาลัยเชียงใหม่

คณะเภสัชและทันตะของมหาลัยเชียงใหม่ เป็นคณะยอดนิยม การแข่งขันสูง เพราะมหาลัยนี้จัดการศึกษาและผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพและคุณธรรม

  1. มหาลัยธรรมศาสตร์

คณะทันตะจัดการเรียนการสอนด้วย active learning ให้บริการห้องปฏิบัติการวิจัยตามมาตรฐานความปลอดภัยทางชีวภาพและเครื่องมือวิจัยขั้นสูง ส่วนคณะเภสัชผลิตเภสัชกรที่มีสมรรถนะตามมาตรฐานวิชาชีพและมีคุณลักษณะ GREATS

  1. มหาลัยบูรพา

มหาลัยเน้นผลิตบัณฑิตที่มีคุณธรรม จริยธรรม และคุณภาพระดับสากลผลิตและเผยแพร่ผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่มีคุณภาพ

  1. มหาลัยขอนแก่น

คณะเภสัช ม.ขอนแก่นเป็นสถาบันการศึกษาและวิจัยด้านเภสัชชั้นนำ อันดับ 1 ใน 3  ของประเทศ

ส่วนคณะทันตะ มีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นโรงเรียนทันตแพทย์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน โดยมีพันธกิจ คือ ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานวิชาชีพ

  1. มหาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คณะทันตะมุ่งผลิตและพัฒนาทันตบุคลากร ที่มีคุณภาพคู่คุณธรรม เป็นสถาบันบริการสังคมและวิจัย เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน เป็นสถาบันชั้นนำแห่งการเรียนรู้ วิจัยและบริการสังคม บนพื้นฐานจรรยาบรรณแห่งวิชาชีพ

  1. มหาลัยสงขลานครินทร์

ทั้งคณะเภสัชและทันตะของม.สงขลา มุ่งเน้นพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่มีความรู้ ทักษะความชำนาญของบัณฑิต มีการวิจัยเพื่อสร้างองค์ความรู้และนวัตกรรมทางเภสัชศาสตร์ที่นำไปใช้ประโยชน์ในภาคอุตสาหกรรมและการพัฒนาสังคม

  1. มหาลัยนเรศวร

 มหาวิทยาลัยนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการทำงานกันเป็นทีม เมื่อจบไปบัณฑิตจะมีความสามารถและความเชี่ยวชาญ มีมาตรฐานในการทำงาน อีกทั้งยังเคารพและให้เกียรติเพื่อนร่วมงาน นอกจากนี้ยังเข้าใจและรู้ทันเทคโนโลยีอีกด้วย

ถ้ามีลูกๆหลานที่สนใจ2คณะนี้ ก็อยากจะอ่านหนังสือเยอะๆ เพราะคณะนี้มีการแข่งขันที่สูงมากกก

เนื้อหาโดย: MangKood
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
MangKood's profile


โพสท์โดย: MangKood
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชายใกล้ตายนอนหายใจพะงาบๆขอพบหมาเป็นครั้งสุดท้าย แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดในโรงพยาบาลนั้นรวมคำทำนาย "สงครามโลกครั้งที่ 3"เขมรอวด "ข้าวเหนียวมะม่วง" แต่โป๊ะแตก! เอามะม่วงดิบทำ?รองเท้ากินคนกลายเป็นสีสันไปแล้วกับสงกรานต์ปีนี้..ไม่รู้จะฮา..หรือสงสารดีนางสงกรานต์ระดับจักรวาล “เชย์นิส ปาลาซิโอส” Miss Universe 2023อิหร่านเปลี่ยนใจ ไม่โจมตีอิสราเอลแล้วสังคมสมัยนี้ รู้หน้าไม่รู้ใจ ? #หนังสั้น #สะท้อนสังคมคน #รวย จริง เขาไม่มานั่งอวดกันหรอก !? #millionaire #หนังสั้น #สะท้อนสังคม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวมคำทำนาย "สงครามโลกครั้งที่ 3"น้องไนซ์ เชื่อมจิต ส่งข้อความท้าหนุ่มกรรชัย มาเจอกันตัวต่อตัวลีน่าจัง "ฟาด" ลิซ่าโต้กระแสลาบูบู้!! ลั่นเกลียดลิซ่าเเล้วเขมรหัวใส? เคลมโดรนบินแปลอักษรงานสงกรานต์ไทย แปะธงชาติเขมรอ้างเป็นงานมหาสงกรานต์ของกัมพูชาดราม่าจนได้ ชาวกัมพูชาไม่พอใจ สาวไทยรีวิวสวนสัตว์กัมพูชา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
5 เทคนิคเด็ด ฝึกภาษาต่างประเทศด้วยตัวเอง ให้เก่งปังไม่แพ้ใคร!5 อาหาร "ต้องห้าม" สำหรับคนที่เป็น "กรดไหลย้อน"ให้เตรียมรับมือกับอุณหภูมิ 40-50 องศา ไม่ควรทำสิ่งนี้เด็ดขาดไอเดียดีนะเนี่ย เส้นขอบถนนแบบเรืองแสง เพื่อกันการมองไม่เห็นในยามค่ำคืน เจ๋งๆดีเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่