หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ราคาทองวันนี้ ร่วงแรง 150 บาท


เขียนโดย เรื่องที่น่าสนใจล่าสุด

 

ราคาทองวันนี้ ประกาศ ครั้งที่ 1 (ตลาดเปิด) เมื่อเวลา 09.03 น. ปรับตัวลง 150 บาท เมื่อเทียบกับประกาศราคาซื้อขายครั้งสุดท้ายของวันอังคารที่ระหว่างวันมีการประกาศราคาทองคำทั้งหมด 2 รอบ และเป็นการปรับลดลงทั้ง 2 รอบ รวม 100 บาท

ราคาทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 34,000.00 บาท ขายออกบาทละ 34,100.00 บาท

ราคาทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 33,382.32 บาท ขายออกบาทละ 34,600.00 บาท

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เรื่องที่น่าสนใจล่าสุด's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 126 ครั้ง
เขียนโดย เรื่องที่น่าสนใจล่าสุด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิตนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?เปิดความลับ "แหวนสังหาร" อาวุธลับของชนชั้นสูงยุคกลางประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีเงินฝากมากที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมที่สุด อันดับที่หนึ่งในเขตภาคอีสานของไทยปิดฉาก “สงกรานต์สีลม 2569” สุดปัง! นักท่องเที่ยวทะลุ 6.5 แสนคน 3 วันสะเทือนกรุงผลข้างเคียงใหม่จากการสูบกัญชา ถูกค้นพบในการศึกษาครั้งสำคัญ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยบริษัทผลิตรถไถสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากที่สุดเลิกเป็นทาสงาน! ส่องเทรนด์ 'ทำงาน 4 วันต่อสัปดาห์' ความจริงที่บริษัทไทยไม่ค่อยบอก (แต่โลกเปลี่ยนไปไกลแล้ว!)15 เมษา คือวันอะไร? ทำไมคนโบราณถึงถือว่า “เริ่มต้นชีวิตใหม่”
ตั้งกระทู้ใหม่