หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคารพธงชาติเวอร์ชั่นเขมร รถวิ่งยังต้องหยุด! เพราะเราคือต้นฉบับ🇰🇭🤣

 หลายประเทศทั่วโลกต่างก็มีเพลงชาติประจำประเทศเป็นของตัวเอง การเคารพเพลงชาติหรือธงชาตินั้นก็มีท่าทางที่แตกต่างกันออกไป

🇹🇭แต่ของไทยเรานั้นถือเป็นหนึ่งประเทศที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองแถมยังทำเอาต่างชาติถึงกับต้องอึ้ง และทึ่งเลยทีเดียว

เมื่อจู่ๆกำลังเดินตลาด หรือกำลังทำงานซื้อของตามที่สารธารณะต่างๆพอถึงเวลา6โมงเมื่อได้ยินเสียงเพลงชาติดังทุกคนต่างหยุดนิ่งยืนตรงเคารพธงชาติกัน จนทำเอาชาวต่างชาติที่มาเที่ยวต้องชื่นชมความเป็นไทยเลยทีเดียว

ภาพเคารพธงชาติเวอร์ชั่นเขมร🇰🇭👇

แต่มันก็จะมีอยู่ประเทศหนึ่งที่ไทยทำอะไรก็ชอบมักจะทำตามหรืออาจเป็นความบังเอิญก็อาจเป็นได้มั้ง..😂

เมื่อเขมรก็มีการยืนตรงเคารพธงชาติเหมือนกันกับไทยแถมรถที่วิ่งอยู่ยังต้องจอดพร้อมกับอ้างว่านี่คือต้นฉบับ ชาวเขมรบางคนอ้างว่าพวกเราคือต้นฉบับการเคารพธงชาติแบบนี้มีมาก่อนไทย

แต่ก็แหกอีกตามเคย! ที่ไหนได้ เคลมไทยนั่นเอง ช่วงนี้เพื่อนบ้านเรานั้นต่างเคลมไทยไปหลายอย่างโดยอ้างแบบหน้าด้านๆว่าคือตัวเองเป็นต้นฉบับนั่นเอง😂

 

ชมคลิป

เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
ขอบคุณคลิปจาก: https://youtu.be/GOVW639g-Wo?si=z6luwQsAy_YG4piD
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เท่, อับดุล รอเเย๊ะส์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย!วิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิงท้องป่องผิดปกติ เขมือบอะไรไป?จังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดในภาคอีสานประเทศที่ชอบกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากที่สุดเมื่อฉันพาวัวไปกินหญ้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท้องป่องผิดปกติ เขมือบอะไรไป?ไข่โบราณจากยุคโรมันอายุกว่า 1,700 ปีศาลยกคำร้องขอการปล่อยตัวชั่วคราวของทางพ่อ "ตะวัน" เนื่องจากศาลเห็นว่าทั้งคู่อยู่ในความดูแลของแพทย์ และการอดอาหารดังกล่าวเป็นการเคลื่อนไหวทางการเมืองพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทย
รวมภาพสุดขำ ฮาๆ วันหยุด!🤣ทุเรียนที่แพงที่สุดในโลกเส้นทางรถไฟที่สูงที่สุดในโลก10 อันดับ ประเทศที่มี IQ เฉลี่ยสูงที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่