ลูกสาวสำนึกได้ ทำร้ายร่างกายแม่ หลั่งน้ำตาขอให้แม่ให้อภัย
กรณี นางพิศมัย อายุ 67 ปี ชาวต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เข้าร้องเรียนกัน “กัน จอมพลัง” เพื่อขอความช่วยเหลือ โดยอ้างว่าถูกลูกสาวและลูกเขยเนรคุณ ทำร้ายร่างกายจนหน้าน่วม โดยใบหน้าของนางพิศมัย มีรอยฟกช้ำ เขียวน่วมและมีบาดแผลไปทั่วใบหน้า
(5 ก.พ. 67) สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ พมจ.อุดรธานี ได้พาคุณแม่พิสมัยไปที่บ้านหลังใน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านที่ลูกสาวอาศัยอยู่เพื่อเอาเอกสารต่างๆ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน บัญชีธนาคาร และเอกสารอื่นๆ เพื่อประกอบการยื่นขอความการช่วยเหลือคุณแม่พิศมัย โดยมีน.ส.ตั๊ก ซึ่งเป็นลูกสาวนำเอกสารของคุณแม่มาให้กับเจ้าหน้าที่ พจม.
น.ส.ตั๊กได้น้ำตาคลอคุกเข่าเดินไปหาคุณแม่และกอดขาคุณแม่ จากนั้นก็ก้มกราบที่เท้าขอบคุณแม่ และพูดว่า แม่หนูขอโทษๆ ขอโทษนะแม่ พร้อมกับสะอื้นไห้ออกมา ขอโทษที่ทำร้ายคุณแม่ ขณะที่คุณแม่ได้แต่น้ำตาคลอไม่รู้จะพูดอย่างไร แต่ก็ดีใจที่ลูกมาขอโทษ จากนั้นเจ้าหน้าที่ พมจ.ได้พาคุณแม่ออกจากบ้านลูกสาวทันที
ติดโซลาร์เซลล์ปี 2569 คุ้มไหม บ้านแบบไหนคืนทุนไวกว่า
พาหนะคนไทยสมัยก่อน จากเรือในคลองถึงเกวียนกลางทุ่ง
ผาฝั่งแดง ประจวบฯ หน้าผาสีแดงริมทะเลที่ดูแปลกตาไม่เหมือนหาดทั่วไป
บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน
หยางเหมยคืออะไร ทำไมผลไม้แดงจากจีนถึงหากินยากและเริ่มถูกพูดถึงในไทย
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
ปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน
วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย
ค่า Ft ในบิลไฟคืออะไร ทำไมใช้ไฟเท่าเดิมแต่ยอดจ่ายเปลี่ยน
รูเล็ก ๆ บนห่วงเปิดกระป๋องน้ำอัดลม มีไว้ทำอะไรกันแน่?
10 ประเทศใหญ่ที่สุดในโลก รัสเซียยังนำอันดับ พื้นที่มากกว่าไทยราว 33 เท่า
10 จังหวัดน่าอยู่ของไทย คนทำงาน ครอบครัว และวัยเกษียณมองหาอะไร
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
10 วิตามินสำคัญที่ร่างกายต้องการ และแต่ละชนิดช่วยอะไรบ้าง
10 เรื่องที่ผู้ใหญ่หลอกเด็กในสมัยโบราณ แม้หลายคนจะเชื่อสนิทใจอยู่หลายปี
10 เหตุผลที่ไขมันทรานส์อันตราย จนหลายประเทศออกกฎหมายควบคุมอย่างจริงจัง
10 เหตุผลที่ไมโครพลาสติกน่ากังวล เพราะมันอาจอยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด