หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอเดียบ้าน!! หลังไม่ใหญ่ แต่น่ารัก ทำจากถุงพลาสติก 35,000 ใบ!!

เขียนโดย CPDS

เป็นอีกหนึ่งกระแสเรื่องราวที่ชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจ สหรับเรื่องราวเกี่ยวกับสร้างบ้าน วันนี้ทางเราจะเอาไอเดียการส้รางบ้านสุดแปลกแต่รักโลกมาฝากเพื่อน ว่าแล้วไปชมกันลเย #IDEA บ้านเล็ก ๆ น่ารักหลังนี้ ทำจากถุงพลาสติก 35,000 ใบ!! ใช่อ่านไม่ผิด แล้วก็ทำจากขยะอื่น ๆ ที่เก็บจากชายหาดด้วย

บ้านหลังนี้เป็นของ Gary Bencheghib นักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ีขนาด 12 ตารางเมตร เพียงพอสำหรับเตียงคิงไซส์ ห้องน้ำ และห้องครัว

บ้านหลังนี้ใช้พลังงานจากโซลาร์เซลล์ที่ติดที่หลังคงบ้านด้วย

เนื้อหาโดย: CPDS
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
CPDS's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,029 ครั้ง
เขียนโดย CPDS
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: lo73l1
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรเอนชิลาดา จานโปรดของราชาเพลงป็อป “ไมเคิล แจ็คสัน”ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุดตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายอำเภอเมืองที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกขนมจีนทอดมัน.... ของดีเมืองเพชรที่ต้องลิ้มลองระทึกชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย! นาทีชีวิตนักโต้คลื่นถูก "ฉลามยักษ์" ไล่ล่า เพื่อนตะโกนลั่น "ห้ามตกน้ำเด็ดขาด"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
ราคาประเมินค่าก่อสร้างอาคาร พ.ศ. 2569 (มีนาคม 2569)สภาวิชาชีพ: คุ้มครองผู้บริโภคและพัฒนานักวิชาชีพบ้านเดี่ยวราคาถูกก็ยังมีขายในกรุงเทพฯกินเหลืออย่าทิ้ง! วิธีเพาะเมล็ด "มะม่วง-มะยงชิด" ให้เป็นไม้ประดับสุดมินิมอล แต่งบ้านสวยไม่ต้องซื้อ 🥭🌿
ตั้งกระทู้ใหม่