ปีกสีเขียวที่แข็งแรง🐥
วันนี้ผู้เขียนขอนำความรู้สึกของเหล่าเมมเบอร์ Got7 ที่เคยพูดถึงน้องเล็กของวงมาบอกเล่าคุณผู้อ่านที่เป็น อากาเซ่ ให้ได้ทราบกันอีกครั้ง และเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ แบมแบม Got7 กันคะ
💚 มุมมองของเมมเบอร์ Got7 ที่มีต่อแบมแบม
🐊: เยอะมากมายเกินกว่าจะพูดครับ ใช้เวลาทั้งวันก็พูดไม่หมด เค้าเป็นเมมเบอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด (สิ่งเล็กๆน้อยๆที่เค้าทำจะระเบิดความน่ารักออกมา )
🐢: เด็กน้อยที่เต็มไปด้วยความเป็นมิตรแบบสุดสุด เค้าดูแลคนรอบข้างเขาอย่างดีไม่ว่าคนคนนั้นจะเป็นใครก็ตาม เค้าเป็นคนที่มีบุคลิกที่เต็มไปด้วยความน่าหลงใหลอีกด้วย มันเป็นเหตุผลว่าทำไมเค้าถึงเป็นคนที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนใครใครก็รักเขาครับ
🌴: ผมค้นพบว่าแบมแบมเป็นคนที่น่ารักจริงๆครับ ผมเห็นเค้าตั้งแต่เด็กการเฝ้ามองดูเขาเติบโตและเริ่มทำงานเดี่ยวมันเป็นอะไรที่ว้าวมาก ทำให้ผมรู้สึกภาคภูมิใจมากๆ
🐯: แบมแบมคนที่ สามารถทำอะไรหลายอย่างได้ด้วยตัวเอง นายมาอยู่เกาหลีตั้งแต่เด็กเด็กคงจะมีช่วงเวลาที่ลำบากแล้วก็เหงามากแน่ๆ ขอบคุณที่เติบโตมาอย่างดีเลยนะ สู้สู้นะ
🦦: ถ้าแบมแบมไปอ่านเจอคอมเม้นต์ร้ายๆมา เค้าก็จะคิดเรื่องคอมเม้นต์นั้นอยู่ตลอดเลยครับ ดูน่าสงสารมากเลย เพราะว่าเค้าเป็นคนต่างชาติ มาไกลบ้าน พยายามอย่างหนักจนได้เดบิวต์ จนถึงตอนนี้ก็ยังพยายามอยู่ พอเห็นเค้าอ่านคอมเม้นต์แย่แย่แล้วหดหู่ก็รู้สึกเศร้าครับ
🐜: คนที่ผมควรขอบคุณเขาเป็นอย่างมาก เค้าเป็นเพื่อนที่มีค่ามากสำหรับผมไม่มีเค้าก็อาจจะไม่มีผม เค้าเป็นเพื่อนคนที่สำคัญของผมจริงๆครับ ( แบมแบม คนที่ผมรักมาก )
🐍: “จงใช้ชีวิตอยู่ราวกับจะไม่มีวันพรุ่งนี้“ ผมมาอยู่ที่เกาหลีตั้งแต่ผมอายุ 12 และผมก็ผ่านประสบการณ์ความยากลำบากมามากมาย ช่วงเวลาที่ผ่านมาทำให้ผมตัดสินใจได้ว่าผมจะต้องพยายามให้สุดๆ จะต้องทุ่มเททุกอย่างที่มี เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียใจภายหลัง
เชื่อว่าไม่มีใครรู้จักแบมแบมดีเท่ากับตัวแบมแบมเอง ครอบครัวน้อง และคนที่เติบโตมาพร้อมกับน้องมาเป็นสิบสิบปี ถ้าไม่รู้จักน้องดีพอหรือไม่สามารถรักน้องได้เท่ากับที่พวกเขารักกัน ก็ขอแค่อยู่เฉยเฉย หรือเดินหันหลังออกไปก็ได้
อย่าทำร้ายจิตใจกันอีกเลย อย่าเป็นนกที่มีปีกและจงอยปากไว้ทิ่มแทงคนอื่น ถ้าปีกคุณไม่สามารถโอบกอดกัชได้ ก็ให้บินออกไปให้ห่าง เพราะพวกเขามีอ้อมกอดให้กันและกันเสมอ อากาเซ่ ที่ดีจะมีปีกไว้โอบกอดกัชทั้งเจ็ดคนไม่เลือกคนใดคนหนึ่ง และจะรักทั้งเจ็ดคนเสมอและตลอดไป🐥💚
ผู้เขียนก็เป็น อากาเซ่ คนหนึ่งถึงจะพึ่งเข้ามาเป็นได้แค่ 2-3 ปี แต่ผู้เขียนก็อยากจะบอกกับ แบมแบม ว่า แบมแบม เป็นคนเก่งที่สุดคนหนึ่ง เป็นคนที่พร้อมจะต่อสู้ในทุกๆเรื่อง ผ่านปัญหามาได้ทุกเรื่องราว และครั้งนี้ก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้เช่นเดียวกัน กอดกอดนะแบมแบม 🐍🐥
LOMA🐬🐬


อ้างอิงจาก: Areeya Kitti
Cr. Junon magazine Nov2014 , Haru*Hana March2015 ,Hallyu Pia Oct2014 ,คลิปจากTT ที่ JY,JY ,JB พูดถึง BB
โรงเรียนที่ต้องจ่ายค่าเทอมแพงที่สุดในประเทศไทย
หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีพื้นที่กว้างขวางที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย
เปิดภาพ “สิ่งมีชีวิตยักษ์ใต้ทะเลลึก” การค้นพบที่นักวิทยาศาสตร์ยังทึ่ง
ปลาชนิดแรกของไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน
10 มหาวิทยาลัย ที่มีเปอร์เซ็นต์การสอบผ่านครูผู้ช่วย มากที่สุด
ทำไมเราจึงซื้อหวยไม่ถูก
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี
ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่
พืชที่ออกดอกได้เพียงครั้งเดียว และต้องรอนานที่สุดกว่าจะออกดอก
เปิดอาณาจักรธุรกิจมหาเศรษฐีหญิง ที่รวยที่สุดในประเทศไทย
เลขเด็ดเสือตกถัง สูตรอ.พล ขอนแก่น งวด 16 มี.ค. 69
รู้จัก 10 จังหวัดในอดีตของไทย ที่ถูกยุบรวมจนไม่เหลือชื่อบนแผนที่
เที่ยวบินจีน–ญี่ปุ่นกว่า 2,000 เที่ยวถูกยกเลิก ทำผู้โดยสารวุ่นสนามบินหลายแห่ง
ตำแหน่งงานของข้าราชการไทย ที่มีอัตราเงินเดือนสูงมากที่สุด
พฤติกรรมของคนที่มี ‘อำนาจทางจิต’ สูงกว่าคนทั่วไป มีอะไรบ้างอยากรู้ ห้ามพลาด
ลักษณะบ้านที่คนโบราณเตือนว่า ผีชอบอยู่ มีแบบไหนบ้าง
ไม่ต้องมีเพื่อนเยอะ แค่มีแบบนี้ก็พอ 8 สัญญาณของ “เพื่อนแท้” ที่หาได้ยาก
ช่างตัดผมกรุงเทพฯ เจอค่าเช่าพุ่ง รายได้ยังคุ้มเหนื่อยหรือแค่พออยู่ได้















