หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากได้เงินก็ขอกันดีๆ..ไม่ต้องติดมิเตอร์จรวดแบบนี้ พี่ไม่ชอบ!!


เขียนโดย Mac Casanova

              เร็วแรงทะลุนรกจริงๆ รถพี่ แถมมิเตอร์ยังติดจรวดอีกต่างหาก ทำเอาหนุ่มถึงกับเซ็งไปเลย เพราะขับไปไม่ถึงกิโล ค่าโดยการพุ่งไป 105 บาทแล้ว แหม! มาแค่นี้พี่โชเฟอร์ยังพกเมียมาด้วย

              เมื่อวันที่ 30 มค.67 ได้มีบัญชีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง ที่ชื่อว่า @namotasapakavato1 ก็ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปเตือนภัย หลังจากที่ใช้บริการแท็กซี่คันหนึ่ง จากบีทีเอส แยก คปอ. เพื่อที่จะไปยังเซียร์รังสิต แต่กลับพบว่า คนขับรถได้พาเอาภรรยาขึ้นมานั่งรถด้วย แถมมิเตอร์ก็ยังไม่ปกติ พุ่งเร็วยิ่งกว่าจรวดอีกต่างหาก

              โดยภายในคลิปดังกล่าว ก็ได้ระบุข้อความด้วยว่า "ขึ้นจากบีทีเอสแยก คปอ. รถแล่นได้ไม่ถึงโล มิเตอร์ปาไป 105 บาท แถมเอาเมียมานั่งขับด้วย ชุดแท็กซี่ไม่ใส่ ใครจะขึ้นแท็กซี่ที่สถานี้บีทีเอสแยก คปอ.ระวังด้วยนะ" #แถมนางวีนฉ่ำแบบน่ากลัว

              ซึ่งภายในคลิปนั้น ถ้าสังเกตให้ดีๆ ที่มิเตอร์ก็จะพบว่า ตัวเลขขึ้นเร็วแบบผิดปกติ และยังมีการกะพริบอีกด้วย ส่วนที่เบาะหน้าข้างคนขับนั้นก็มีหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ทางผู้โพสต์ระบุว่า เป็นภรรยาของคนขับแท็กซี่ กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ นอกจากนี้คนขับคนนี้ยังมีอารมณ์ฉุนเฉียว ชอบด่ารถที่ร่วมทางอยู่ตลอดเวลาด้วย

              หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยมีคนบอกว่า เคยขึ้นจากแยก คปอ.ไปที่ฟิวส์เจอร์พาร์ครังสิตแค่ 80 บาทเอง แถมตอนนั้นยังรถติดด้วย และยังถามอีกว่า เมื่อเห็นมีคนนั่งหน้าแล้วทำไมถึงขึ้น อีก ทางผู้โพสต์ก็ตอบกลับไปว่า “เรามีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาด้วย และเมื่อวานเป็นวันเสาร์ช่วงบ่าย 3 รถยังไม่ติด ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างอากาศก็ร้อน เลยจำใจขึ้น”

(สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่เลยจร้า : https://www.tiktok.com/@namotasapakavato1/video/7328697008988916994)

https://www.tiktok.com/@namotasapakavato1/video/7328697008988916994
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 210 ครั้ง
เขียนโดย Mac Casanova
นักเขียนข่าวไวรัลและกระแสสังคม ที่เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องให้ “หยุดนิ้วได้ในไม่กี่วินาที” ครอบคลุมข่าวแรง เหตุการณ์จริง และเรื่องที่คนกำลังพูดถึง พร้อมรักษาความน่าเชื่อถือของข้อมูลในทุกบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: dorotee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวปลาที่พบได้ในจังหวัดน่าน เพียงแห่งเดียวเท่านั้นบนโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวฝรั่งหิวแสง? ทำคอนเทนต์เทนมราดตัวกลางร้านสะดวกซื้อ ซวยพนักงาน!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
แม่น้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทยอยู่ภาคอีสานไม่มีใครเข้าใจความรู้สึกของเราได้อย่างถ่องแท้วิญญาณเฮี้ยน! โรงแรมผีที่พัทยาเส้นทางชีวิตของเรานั้นไม่เหมือนกัน "เพียงนั่งนั้นยังสบายใจ" สังคมคือความรักและเมตตาที่แท้จริง
ตั้งกระทู้ใหม่