หนุ่มจองห้องพักย่านนิมมานฯ เชียงใหม่..แต่กลับกลายเป็นโรงแรมร้างสุดหลอน
หนุ่มคนหนึ่งถือว่าดวงยังดี เพราะเกือบจะได้นอนกับผีแล้ว เขาได้ออกมาโพสต์เล่าประสบการณ์สุดหลอน เมื่อได้ทำการจองห้องพักย่านนิมมานฯ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดังเจ้าหนึ่ง พร้อมทั้งยังได้ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว พอถึงวันที่จะเช็กอินก็ได้ไปถึงหน้าโรงแรม และเตรียมที่จะเข้าพักแล้ว แต่ก็ต้องถึงกับช็อกหนักมาก เมื่อได้เจอสภาพที่พัก ราวกับว่าเป็นโรงแรมร้างวิญญาณหลอนยังไงยังงั้น ถูกปล่อยทิ้งทรุดโทรมอย่างหนัก ดูเหมือนว่าปิดให้บริการไปนานแล้ว คนละเรื่องกับภาพที่ได้ลงโฆษณาเอาไว้ในแพลตฟอร์มเลย
เมื่อวันที่ 28 มค.67 ที่ผ่านมา ได้มีบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นชายหนุ่ม ก็ได้ออกมาโพสต์บอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์การจองห้องพักโรงแรมผ่านทางแพลตฟอร์มชื่อดังรายหนึ่ง โดยได้ทำการจองห้องพักโรงแรมย่านนิมมานเหมินท์ จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นย่านยอดนิยมของนักท่องเที่ยวยามราตรี พร้อมทั้งยังได้ชำระค่าห้องพักผ่านบัตรเครดิตไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงวันที่จะเข้าพัก และได้เดินทางไปถึง ก็ต้องตกใจอย่างหนัก เนื่องจากปรากฏว่าโรงแรมดังกล่าวนั้น มันอยู่ในสภาพที่ถูกปล่อยร้าง และทรุดโทรมอย่างมาก ไม่เหมือนกับที่ให้ข้อมูลไว้ในแพลตฟอร์มเลย รวมทั้งยังน่าจะปิดกิจการไปนานแล้วด้วย
ทั้งนี้ ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมทั้งข้อความระบุว่า “โดนเชียงใหม่แกงหม้อใหญ่ซะแล้วกู เมื่อจองโรงแรมที่พักผ่าน axxxx ย่านไฮโซนิมมานเหมินท์ ตัดบัตรเรียบร้อย พอมาถึงกลับกลายเป็นโรงแรมร้างวิญญาณหลอนซะงั้น #เจ้านกขมิ้นเหลืองอ่อนเอ๋ยค่ำแล้วจะนอนที่ตรงไหน”
ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังแซวให้นอนค้างที่โรงแรมดังกล่าวด้วย เผื่อจะได้เลขเด็ดนำไปเสี่ยงโชค หรือแนะนำให้ทำคอนเทนต์แนวลี้ลับ นอกจากนี้ก็มีผู้แสดงความเห็นในโพสต์ให้ข้อมูลด้วยว่า เคยเกิดกรณีคล้ายกันนี้เนื่องจากทางโรงแรมยกเลิกการเปิดให้จองผ่านแพลตฟอร์มไปนานแล้ว แต่ทางแพลตฟอร์มก็ไม่ได้ทำการปรับปรุงข้อมูลในระบบ จึงทำให้เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น
ในขณะเดียวกัน ก็มีการทดสอบเข้าไปใช้งานแพลตฟอร์มจองห้องพักโรงแรมออนไลน์ดังกล่าว ล่าสุดก็พบว่ายังคงมีการเผยแพร่ให้รายละเอียด และข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมดังกล่าว พร้อมทั้งยังเปิดให้จองห้องพักได้ตามปกติ ซึ่งก็มีผู้เข้าไปเขียนรีวิวแล้วว่า “ปิดบริการแล้ว แต่เปิดให้จอง วนรถหาหลายรอบ เจออาคารร้าง ไม่รู้จะติดต่ออย่างไร เบอร์ที่ลงไว้ก็ไม่ถูกต้อง”
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
สูตรคำนวณงวด 2/1/69
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
สมาคมฟุตบอลเอเชียเตรียมลงโทษผู้ตัดสินชาวลาว
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
"ฮุน มานี" นำประชาชนกัมพูชาเดินขบวนกลางกรุงพนมเปญ..เพื่อเรียกร้องสันติภาพ
ทหารช่าง นาวิกโยธิน เหยียบทุ่นระเบิด PMN-2 ที่ชายแดนตราด
เหยื่อปลอมรูปช็อกโกแลตแท่งกำลังจะวางจำหน่ายแล้ว
ดับ 9 เจ็บ 10 ราย หลังเกิดเหตุกราดยิงในแอฟริกาใต้
เหยื่อปลอมรูปช็อกโกแลตแท่งกำลังจะวางจำหน่ายแล้ว
ผู้เสียหายร้องจเรตำรวจ–ป.ป.ท. สอบสวนตำรวจย่านรามคำแหง หลังสำนวนคดีลักทรัพย์บกพร่อง พยานสำคัญ 5 ปาก “หายจากแฟ้ม”
อาหารที่ลงท้าย สูตรฮ่องเต้ คืออะไรต่างจากธรรมดายังไง?
“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้าน
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
"บ้านรักษ์ริมน้ำ" หลากหลายมุมเหมือนประหนึ่งมาทะเล สวยงามบรรยากาศหลักล้าน
"แผ่นดินของเรา"ความจริงจะคงอยู่ ใครแย่งของใครไปความจริงไม่มีใันบิดพริ้ว
"รอยยิ้มสร้างได้เสมอ"อากาศหนาวเราห่วงใย ใส่หมวกให้น้องยัฝมอบไออุ่น
ความสุขของสายใจผ่อนคลายจากสายน้ำ "น้ำตกวังเดือนห้า คอนสาร"


