หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความหมายของผลไม้มงคล

เนื้อหาโดย Chok A Nan

 

วันนี้ผู้เขียน ขอนำความหมายของผลไม้ต่างๆมาบอกกันคะ ว่าผลไม้แต่ละชนิดมีความหมายที่เป็นมงคลแบบไหนบ้างคะ 

 

 

กล้วยหอม เสริมเรื่องการ กวักโชคกวักลาภเข้ามา เสริมความมั่งมีเงินทอง สามารถผ่านทุกอุปสรรคไปได้อย่างราบรื่น มีบุตร และบริวารที่ดี มีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมือง

 

 

แอปเปิลสีแดง เสริมเรื่อง สุขภาพของคนในครอบครัว ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย อีกทั้งยังช่วยให้มีสันติสุข สันติภาพ การเป็นอยู่ที่สงบสุข ไร้ความวุ่นวาย

 

 

 

สาลี่ เสริมเรื่อง โชคลาภมาถึง เงินทองไหลมาเทมา ความมั่นคง พบเจอแต่ความโชคดี ความเป็นสิริมงคล และสิ่งดี ๆ ในชีวิต (ห้ามไหว้บรรพบุรุษ และวิญญาณไร้ญาติ )

 

 

ส้มสีทอง เสริมเรื่องความ โชคดี ความมั่งคั่ง และความเป็นสิริมงคล อีกทั้ง ส้มสีทอง ยังเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี ร่ำรวยเงินทอง อีกด้วย

 

 

องุ่นแดง เสริมเรื่องความ โชคดี เจริญงอกงาม เพิ่มพูน ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ความเจริญรุ่งเรืองในเรื่องต่าง ๆ 

 

 

สับปะรด เป็นสัญลักษณ์แห่ง ความมั่งคั่ง ความเจริญรุ่งเรือง ช่วยดึงดูดโชคลาภ ให้เงินไหลมาเทมา โชคลาภหลั่งไหล

 

 

ลิ้นจี่ เสริมเรื่อง ความมั่งคั่ง ความร่ำรวย ความโชคดี และเสริมสิริมงคลในชีวิต

 

 

ทับทิม เสริมเรื่อง ความสามัคคีในครอบครัว ทำให้คนในครอบครัวมีความอบอุ่น สมาชิกรักใคร่กลมเกลียว ไม่ทะเลาะเบาะแว้ง ลูกหลานเต็มบ้าน

 

 

ลูกพลับ เสริมเรื่อง ความเข้มแข็ง ความมั่นคง ยั่งยืน หนักแน่น แก้ปัญหาทุกอย่างได้อย่างราบรื่น แคล้วคลาด รอดพ้นจากปัญหาอุปสรรคต่างๆ

 

 

ส้มโอ เสริมเรื่อง ความเป็นมงคลที่ยิ่งใหญ่ การได้รับโอกาสที่ดีในหน้าที่การงาน การประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะการขอให้ได้รับงานชิ้นใหญ่หรือโปรเจกต์ใหญ่ 

 

 

มะพร้าวน้ำหอม เสริมเรื่องการ อยู่ร่วมกัน ชีวิตอยู่เย็นเป็นสุข ไม่เจ็บไข้ได้ป่วยมีชื่อเสียง 

 

 

แก้วมังกร เสริมเรื่อง ความอุดมสมบูรณ์ ความมั่งคั่ง มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ยิ่งแก้วมังกรลูกที่เป็นสีม่วงออกแดง จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลยิ่ง ๆ ขึ้นไป

 

 

มะม่วง เสริมเรื่อง ความมีสติปัญญาที่ดี ควรใช้มะม่วงสุก ผิวเรียบ มีความสดและสะอาด 

 

 

                                LOMA🐬🐬

                           

เนื้อหาโดย: Chok A Nan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Chok A Nan's profile


โพสท์โดย: Chok A Nan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพวิงวอนช่วยสองแม่ลูกกำลังจะถูกไล่ออกจากบ้านเช่ามานอนหน้าบ้านหนัง Kingdom of the Planet of the Apes หรือ อาณาจักรแห่งพิภพวานรสาวเจอพวกถ้ำมองที่หอพัก แจ้งนิติก็ช่วยอะไรไม่ได้ เขียนขู่แช่งเลยและกัน ขอให้ผีหักคอ 😏สุดเศร้า! นศ.สาวปี 4 ร้องเพลงหาเงินส่งตัวเองเรียน ดับปริศนาคาบ้านเช่าน้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆจางซิยี่ และ หยางมี่ ร่วมเดินพรมแดงเมือง Cannes 2024 โปรโมทภาพยนตร์ “She’s Got No Name”ทำถึงมาก ภาพล่าสุดของ 'คิมแจจุง' แทบไม่เปลี่ยนไปจากตอนเดบิวท์เลยแบบนี้ก็ได้เหรอ! พม่าหนีสงครามมาซื้อไร่อยู่ฝั่งไทยสร้างบ้าน 3-4 หลัง หลังละ 10 คน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆจางซิยี่ และ หยางมี่ ร่วมเดินพรมแดงเมือง Cannes 2024 โปรโมทภาพยนตร์ “She’s Got No Name”งานนี้แย่แน่ๆ..มีกองทัพ "ตุ๊กแก" บุกบ้าน!ทะเลเกาะอู๋จือโจว (Wuzhizhou Island) สวยจนหน้าทึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
งานนี้แย่แน่ๆ..มีกองทัพ "ตุ๊กแก" บุกบ้าน!นินนา EP.2เสียงดังปริศนาแว่วมาจากท่อ พอเปิดออกดู..ก็ไม่รู้มันคืออะไร ?หลักฐานคาตาเลยทีนี้! ดอกไม้ที่ไหว้ศาลพระพรหมเอราวัณ..สุดท้ายแล้วไปไหน
ตั้งกระทู้ใหม่