บอกต่อ 2 ร้านขายและรับซื้อสินค้ามือสอง เดินทางสะดวกใกล้ BTS พร้อมพงษ์
เสื้อผ้า กระเป๋าเยอะ ของใช้ที่ซื้อมาก็ยังไม่ได้ใช้ อย่าพึงทิ้งนะคะ วันนี้มาบอกต่อร้านขายและรับซื้อสินค้ามือ 2 ยิ่งถ้าเป็นของแบรนด์เนม หรือยี่ห้อทั่วไปแต่สภาพดี แนะนำว่าลองส่งมาประเมินราคาที่ 2 ร้านนี้ก่อนได้ค่ะ เป็นการหารายได้เสริมอีกทาง ซึ้งทั้ง 2 ร้านนี้ค่ะ เป็นร้านญี่ปุ่นที่อยู่ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ เดินทางสะดวก ถ้าเราเดินทางมาลงที่สถานีพร้อมพงษ์แล้ว ให้เดินออกไปทางออกที่ 3 จะเจอร้านค้าที่อยู่ตรงข้ามป้ายซอยสุขุมวิท 39 เราไม่ต้องข้ามไปที่ป้าย ซอย สุขุมวิท 39 นะคะ ให้เราเดินเลี้ยวขวา และเดินตรงไปเรื่อย ๆ ก็จะมีรถซูมูรุจอดอยู่ ซึ่งอยู่ใกล้กับร้านแรกเลยค่ะ คือ
1. ร้าน Tokyo joe ซอยสุขุมวิท 39 เป็นร้านขายและรับซื้อของมือ 2 เช่น เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, นาฬิกา ,เครื่องประดับ, เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาเสื้อผ้าที่ขายในร้าน เริ่มต้นตัวละ 20 บาท สถาพดี ถ้าเป็นของแบรนด์เนมราคาก็เริ่มต้นที่หลักร้อยค่ะ บางตัวเหมือนยังไม่ได้ใส่ ร้านมี 2 ชั้น แต่ค่อนข้างแคบค่ะ ส่วนการประเมินราคาขายเราไม่แน่ใจว่าทางร้านประเมินจากอะไรบ้างนอกจากคุณภาพสินค้า อาจต้องโทรสอบถามอีกทีนะคะ สำหรับใครที่อยากนำไปขาย ที่ร้านแนะนำส่งไปประเมินก่อนเวลา 17.00 น. เพราะหลังเวลานี้เขาไม่รับซื้อแล้วค่ะ
ที่ร้านเปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00 - 20.00 น. เบอร์ติดต่อ 02 662 7722
2. ร้าน Treasure Factory เป็นร้านที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ้งที่ญี่ปุ่นมี 180 สาขา ส่วนที่ไทยมี 2 สาขา คือ สาขา BTS พร้อมพงพงษ์ ซอยสุขุมวิท 39 และ สาขาพระโขนง ติด BTS พระโขนง ส่วนร้านที่เราแวะไปคือ ซอยสุขุมวิท 39 ค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ และมีรับซื้อสินค้าทุกวัน เป็นร้านที่อยู่ถัดจากร้าน Tokyo joe ซึ่งเราต้องเดินประมาณ 10-15 นาที
เขามีที่จอดรถอยู่นะคะ ถ้าไปช้าช่วงเย็นก็รถเต็มก่อน เป็นย่านที่คนญี่ปุ่นอยู่เยอะด้วยค่ะ ร้านขายสินค้ามือ 2 เช่น เสื้อผ้า รองเท้าผู้ใหญ่ - เด็ก, ของใช้ของตกแต่งในบ้าน, แก้ว, จานชาม, ของเล่นเด็ก, เครื่องดนตรี, กระเป๋า และเรื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น นอกจากขายแล้วยังรับซื้อของมือ 2 ด้วยค่ะ ยิ่งถ้าเป็นของแบรนด์เนม สภาพดี การประเมินราคาก็จะเพิ่มขึ้น ถ้าเป็นเสื้อผ้าแบบยี่ห้อทั่วไปและของแบรนด์เนมเขาจะชั่งเป็นกิโลขาย
เรื่องราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพสินค้า เจ้าหน้าที่แนะนำว่าถ้าจะนำมาขาย ควรเป็นช่วง วันจันทร์-วันศุกร์ เนื่องจากคนจะนำสินค้ามาขายน้อย เวลาประเมินราคาก็จะเร็ว ประมาณ 30-40 นาที ไม่ต้องรอคิวนาน แต่ถ้าเป็นวันเสาร์-วันอาทิตย์ คิวจะยาวมากอาจต้องเดินเล่นรอค่ะ ใช้เวลาประเมิน 1 ชั่วโมงขึ้นไป ควรนำสินค้ามาขายก่อนเวลาปิดร้าน 1 ชั่วโมงนะคะ ที่นี้ร้านเปิดเวลา 10.00 - 20.00 น. ส่วนสาขาที่พระโขนง จะรับซื้อเฉพาะวันพุธเท่านั้นค่ะ
ใครอยากส่งต่อเสื้อผ้า และของใช้ที่ยังมีคุณภาพดีอยู่ แบบหารายได้เสริมได้ ลองนำไปประเมินราคาก่อนได้นะคะ ถ้าเรารับราคานี้ได้ แต่มีบางชิ้นทางร้านเขาประเมินแล้ว ไม่รับก็มีค่ะ
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย
ดวงอาทิตย์สีจริงคือสีอะไร ทำไมเราถึงเห็นเป็นเหลืองหรือส้ม
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
つづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก
รู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดา
ราคาทอง 11 มิ.ย. เปิดร่วง 1,150 บาท คนถือทองควรเช็กอะไรต่อ
ทำไมยีราฟคอยาว คำตอบอาจไม่ใช่แค่เอื้อมกินใบไม้สูง
แบตมือถือหมดเร็วทั้งที่ไม่ได้ใช้ เช็ก 7 จุดนี้ก่อนโทษว่าแบตเสื่อม
ย้อนคดี Pos Tohoi เด็ก 7 คนหลงป่า 47 วัน รอดชีวิตเพียง 2 คน
😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁
แหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"
แหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"
จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย







