หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวโวย! "สัตหีบ" มันหยาบตรงไหน..ทำไมส่งอีเมลไปกองทัพเรือไม่ได้

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              สงสัยว่าสาวรายนี้คงต้องพิมพ์ "สัตฮีบ" แทน "สัตหีบ" ละมั๊ง เพราะพยายามอยู่หลายรอบก็ส่งไม่ผ่านสักที โดยเธอกำลังจะส่งอีเมลไปยังหน่วยงานราชการอย่างกองทัพเรือ แต่กลับต้องมาเจอกับระบบตรวจสอบคำหยาบ ในคำว่า “สัตหีบ” คำเจ้าปัญหา พร้อมทั้งเธอยังได้ตั้งคำถามอีกว่า หรือจะต้องให้เขียนผิดเป็น “สัตฮีบ” หรือเปล่าถึงจะส่งได้ และก็พยายามที่จะร้องเรียนไปถึงหน่วยงาน แต่กลับติดต่อไม่ได้เลย

               เมื่อวันที่ 12 มค.67 ได้มีบัญชีเฟซบุ๊กของหญิงสาวรายหนึ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ หลังจากที่ได้ทำการติดต่อหน่วยงานราชการอย่างกองทัพเรือ แต่ในขณะที่เจ้าตัวกำลังจะส่งอีเมลอยู่นั้น ระบบกลับตอบมาว่าเจอคำหยาบ จากคำว่า “สัตหีบ” โดยเธอได้ระบุข้อความด้วยว่า “ทำไมต้องเจออะไรแบบนี้ตลอดเลยวะ วันนึงหลายอารมณ์มาก จะติดต่อหน่วยราชการก็ยากแสนยาก พอจะส่งอีเมลก็เจอแบบนี้ คือ "สัตหีบ" ก็บอกมีคำหยาบ กูก็ต้อง สัตฮีบบบบ งี๊ โอ๊ยยย โทรไปหลายครั้ง หลายที่ตั้งแต่สัตฮีบจนถึงกองทัพเรือที่ กทม. เอาจริงๆ พวกพี่เค้าควรช่วยแบ่งคนมารับโทรศัพท์ก่อน”

              ทั้งนี้สาวรายดังกล่าว ก็ได้พยายามที่จะแจ้งเรื่องราวไปยังทางกองทัพเรือ แต่ก็ไม่สามารถทำการติดต่อได้เลยสักช่องทาง โดยงานนี้บรรดาชาวเน็ตต่างก็พากันให้ความสนใจในโพสต์ดังกล่าว และมองว่า ระบบตรวจสอบคำหยาบนั้นมีแต่เพิ่มความยุ่งยากให้กับการติดต่อราชการมีปัญหามากขึ้น พร้อมทั้งอยากจะแนะนำให้ทางกองทัพเรือรีบออกมาปรับปรุงระบบให้ใช้งานได้สะดวก และมีมาตรฐานมากกว่าเดิมด้วย

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเองโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยเข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾ไขความหมายวลีเด็ด "เฟยก็คือเฟย กุ้ยเฟยก็คือกุ้ยเฟย น้อยกว่าคำเดียวก็ต่ำกว่าหนึ่งขั้น"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 จังหวัดภาคอีสาน ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวมากเป็นอันดับหนึ่ง5 ประเทศที่มีการรีไซเคิลขยะมากที่สุดในโลกกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมเข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ชอบวิวตอนนี้"เจอทุกวัน แต่ไม่เคยรู้... เบื้องหลังเสียง 'ติ๊ก ต๊อก' ในบ้านเก่า คือคำสาปจาก 'นาฬิกาตาย'!"ศาลเกาหลีใต้สั่งจำคุกตลอดชีวิต “ยุน ซอกยอล” ปมกฎอัยการศึก 6 ชั่วโมงสะเทือนประเทศ"มรดกเลือดจากคุณยาย... ทำไมหิ้งพระบ้านผมถึงต้องมีผ้าแดงคลุมไว้ตลอด 20 ปี?"
ตั้งกระทู้ใหม่