หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตเอ็นดู แชมพูตายาย..ของแท้ดูง่าย แค่ติดสติ๊กเกอร์ไม่ตรงเท่านั้น!!

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              เมื่อสองตายายได้ร่วมมือกันทำธุรกิจในตอนที่อายุมากแล้ว โดยทำแชมพูมะกรูดออกขาย ชาวเน็ตพอทราบข่าวก็ต่างพากันเอ็นดู เพราะของแท้นั้นดูไม่ยากเลย ทีเด็ดอยู่ตรงสติ๊กเกอร์ฉลาก ถ้าติดตรงนั่นแสดงว่าของปลอม 100%

               เมื่อวันที่ 7 มค.67 ที่ผ่านมา ได้กลายมาเป็นเรื่องราวที่น่าเอ็นดูในโลกโซเชียลไปแล้ว หลังจากที่มีบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อว่า @kanthikanuch ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปของ 2 ตายาย ซึ่งทำแชมพูสมุนไพรมะกรูดออกมาขายเอง แบบแฮนด์เมดเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตไปจนถึงขั้นตอนการติดสติ๊กเกอร์ฉลาก

              โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า “ตอนนี้คิวยาวถึงปลายปีแล้วค่ะ ผลิตหนึ่งวันติดสติ๊กเกอร์สองอาทิตย์ #ตานีครัวเตาถ่าน #แชมพูตายาย #แชมพูสมุนไพรมะกรูด #มะกรูด #แชมพูลดผมร่วง #เทรนด์วันนี้ #ชุมแสงนครสวรรค์

              ซึ่งภายในคลิปดังกล่าว หลังจากที่คุณตาได้ทำการกรอกแชมพูใส่ขวดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ได้ค่อยๆ แกะสติ๊กเกอร์ยี่ห้อของแชมพูมาแปะไว้ที่ข้างขวด แบบใจเย็นๆ ค่อยๆ ทำ แบบไม่รีบ แต่ทีเด็ดของแชมพูนี้กลับไม่ได้อยู่ที่คุณภาพของแชมพูอย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นที่ฉลากบนขวดต่างหาก  เพราะว่าฉลากที่ตาและยายแปะนั้น แต่ละอันก็ไม่มีอันไหนตรงกันสักอัน ถ้าไม่กลับหัว ก็เอียงซ้ายหรือเอียงขวา หรือว่ามีเศษสติ๊กเกอร์ติดมาเพิ่ม ส่วนยายก็ทำไป นอนไป บางทีก็กินจาวมะพร้าวไปด้วย ทำเอาบรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแซวอย่างเอ็นดู บอกด้วยว่า ถ้าขวดไหนฉลากตรง แสดงว่านั่นคือของปลอมอย่างแน่นอน

(สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่เลยจร้า : )

https://www.tiktok.com/@kanthikanuch/video/7320977460747603202
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: สมศรี คณะราษฎร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนสูตรคำนวณงวด 2/1/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!IO เขมรปั่นหนัก! ใช้ AI สร้างพาสปอร์ตปลอม อ้าง “บัวขาว” เป็นคนกัมพูชา ไม่ใช่คนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
"บ้านรักษ์ริมน้ำ" หลากหลายมุมเหมือนประหนึ่งมาทะเล สวยงามบรรยากาศหลักล้าน"แผ่นดินของเรา"ความจริงจะคงอยู่ ใครแย่งของใครไปความจริงไม่มีใันบิดพริ้ว"รอยยิ้มสร้างได้เสมอ"อากาศหนาวเราห่วงใย ใส่หมวกให้น้องยัฝมอบไออุ่นความสุขของสายใจผ่อนคลายจากสายน้ำ "น้ำตกวังเดือนห้า คอนสาร"
ตั้งกระทู้ใหม่