หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมาเยาลักรถบัสซิ่งแหกด่าน ชนไฟลุกท่วม

เขียนโดย sairung11

 

             เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (6 มกราคม 2567) เวลาประมาณ 11.00 น. ริมถนนกลางตลาดเทศบาลตำบลท้ายเหมือง จ.พังงา มีรถบัสแดวูด สีขาว ทะเบียน 30-1490 พังงา ขับแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท้ายเหมือง แล้วเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าหัก เกิดเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาเกือบชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่รถบัสถูกไฟเผาวอดเกือบหมดทั้งคัน

             คนขับรถบัสคือ นายโจ้ อายุ 35 ปี ถูกควบคุมตัวไว้ในสภาพเมายาเสพติด จากการสอบสวนทราบว่า นายโจ้ ทำงานเป็นพนักงานขับรถของบริษัทนำเที่ยวแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุ นายโจ้ ได้ขโมยรถบัสของบริษัทออกมาจากอู่ แล้วขับแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท้ายเหมือง ระหว่างพยายามขับหลบหนีรถเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแล้วเกิดประกายไฟ ลุกไหม้เสียหายทั้งคัน

             เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

             เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ ปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด และไม่ควรเสพยาเสพติด เพราะอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 118 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569ดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวังโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างชายหาดชื่อดังของไทย ที่มักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่เสมอจ่ายกันอยู่ทุกเดือน! สรุปให้หายคาใจ ค่าไฟทางหลวง-ไฟท้ายซอย ใครจ่าย?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
22 มิถุนายน วันป่าฝนโลก (World Rainforest Day) เมื่อปอดของโลกกำลังต้องการความช่วยเหลืองานบุญหลวง-ผีตาโขน-ด้านซ้าย" เครื่องบินเติมน้ำมันอะไร ""เขาคิชฌกูฏ"
ตั้งกระทู้ใหม่