หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รถไฟชนแบคโฮกระเด็น ทับร่างคนขับดับสลด

เขียนโดย teetete

           เมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลาประมาณ 18.00 น. เกิดเหตุรถไฟชนรถแบคโฮ บริเวณถนนจุดตัดทางรถไฟ ใกล้สระน้ำรองเบิร์ด หมู่ 3 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ส่งผลให้นายสมควร แพงวาปี อายุ 68 ปี คนขับรถแบคโฮ เสียชีวิตทันที โดยรถแบคโฮนั้นสภาพพังยับเยิน

           สำหรับบริเวณดังกล่าว ก่อนหน้านี้มีเหตุเด็กอายุ 2-3 ปีถูกรถไฟชนเสียชีวิต พื้นที่ดังกล่าวเป็นทางลักข้ามรถไฟ ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่สามารถดำเนินการทำไม้กั้นรถไฟได้ 

           นายวินัย ทรงแสงธรรม อายุ 63 ปี เจ้าของรถแบคโฮและนายจ้างของผู้เสียชีวิต เผย ผู้เสียชีวิตเป็นพนักงานขับรถ อยู่กันมานาน โดยปกติทางกลับบ้านจะไม่ผ่านทางนี้ วันนี้ทำงานที่ตรงหน้าบ้านผู้เสียชีวิตประมาณ 200 เมตรเท่านั้น เลิกงานก็กลับเข้าบ้านได้เลย ตนก็ไม่รู้ว่าทำไมมาทางนี้ เพราะทางนี้จะลำบากและไม่สมควรมา

           นายวินัยยังเรียกร้องให้มีการติดตั้งสัญญาณไฟเตือนรถไฟบริเวณจุดตัดทางรถไฟแห่งนี้ เนื่องจากรถไฟวิ่งด้วยความเร็วสูง และบริเวณดังกล่าวมีทางข้ามทางร่วมทางแยกอยู่ จึงควรมีสัญญาณไฟเตือนเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 150 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันแมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569ดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวังทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติวัดโบราณลึกลับที่ตั้งอยู่ลึกที่สุดกลางป่าเขาของภาคเหนือ10 อันดับโรงเรียนนานาชาติค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 25691 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
22 มิถุนายน วันป่าฝนโลก (World Rainforest Day) เมื่อปอดของโลกกำลังต้องการความช่วยเหลืองานบุญหลวง-ผีตาโขน-ด้านซ้าย" เครื่องบินเติมน้ำมันอะไร ""เขาคิชฌกูฏ"
ตั้งกระทู้ใหม่