หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แม่ผัวขี้ประชดชอบบ่น"ทำไมไม่ยอมรีดผ้าให้สามี" ผู้ชายทำไม่ได้หรอ?

เขียนโดย sairung11

             ปัญหาการกระทบกระทั่งกันระหว่าง “แม่สามี-ลูกสะใภ้” มักมีให้พบเห็นบ่อยครั้ง เช่นเดียวกับสาวรายนี้ เธอได้ตั้งกระทู้พันทิปเพื่อระบายถึงพฤติกรรมของแม่สามี ที่มักประชดประชันเรื่องการทำงานบ้านของเธอเสมอ

            เธอย้ายเข้ามาอยู่บ้านของครอบครัวสามี แต่เธอนั้นทำงานและพักที่บ้านพักต่างอำเภอ จะกลับบ้านครอบครัวสามีทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ซึ่งเวลากลับมาเธอก็อยากจะพักผ่อน ไม่อยากมานั่งรีดผ้างก ๆ แต่ประเด็นคือ แม่สามีมักบ่นเรื่องที่เธอไม่ยอมรีดผ้าให้สามี ทั้ง ๆ ที่สามีก็ไม่เคยบ่นเธอเรื่องนี้เลย สำหรับเรื่องรีดผ้าของสามี ก่อนแต่งงานแม่สามีจะเป็นคนรีดให้ แต่หลังแต่งงานดูเหมือนท่านอยากให้เธอรับหน้าที่นี้

ความคิดเห็นชาวพันทิป

            แม่สามีอาจมีความคิดของคนรุ่นเก่า ที่มองว่าหน้าที่ดูแลสามีเป็นของภรรยา

            ผู้เป็นเจ้าของเสื้อผ้าก็ควรรับผิดชอบเสื้อผ้าของตัวเองได้ และทางสามีก็ควรเป็นฝ่ายพูดคุยกับแม่สามี ไม่ควรปล่อยให้ภรรยากับแม่กระทบกระทั่งกัน หรือจะใช้เงินแก้ปัญหาด้วยการจ้างร้านซักรีดไปเลยก็ได้

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 133 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!ดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวังความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก10 อันดับโรงเรียนนานาชาติค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยเปิดข้อมูล! ข้าราชการกลุ่มไหนมีหนี้สินมากที่สุดในประเทศไทย10 เทคนิครับมือ “คนตรรกะเพี้ยน”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
22 มิถุนายน วันป่าฝนโลก (World Rainforest Day) เมื่อปอดของโลกกำลังต้องการความช่วยเหลืองานบุญหลวง-ผีตาโขน-ด้านซ้าย" เครื่องบินเติมน้ำมันอะไร ""เขาคิชฌกูฏ"
ตั้งกระทู้ใหม่