ธีมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สาวจัดเต็มแต่งเป็นตุ๊กตานางรำ ไม่เหมือนตรงไหน??
เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.2566 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหญิงสาวคนหนึ่งที่แต่งกายเป็น "ตุ๊กตานางรำ" ในงานเลี้ยงปีใหม่ของบริษัทในธีม "สิ่งศักดิ์สิทธิ์" โดยการแต่งกายของหญิงสาวคนนี้นั้น เรียกได้ว่าเป๊ะ ปัง ทุกจุด เก็บครบทุกรายละเอียด ตั้งแต่การแต่งหน้า เปลือกตาสีเขียว แวววับเตะตามาแต่ไกล งานเครื่องหัวสุดอลังการ พร้อมชุดไทยที่ต้องยกนิ้วให้คนตัดเย็บ
นอกจากนี้ หญิงสาวคนนี้ยังนำถุงพลาสติกขนาดใหญ่มาห่อหุ้มตัวไว้ ราวกับเป็นสินค้าจริง ๆ แถมยังมีแปะป้ายราคาพร้อม ในราคา 69 บาท นอกจากนี้ด้านบนยังมีกระดาษเขียนระบุว่า "ตุ๊กตานางรำ รุ่นวีนฉ่ำ!!"
ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ เรียกเสียงฮาและรอยยิ้มจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม และแซวยกใหญ่ อาทิ
- แต่งขนาดนี้ ต้องได้รางวัลแล้วนะ
- เอารางวัลไปเลยเถอะ
- ชอบอะ ปังมาก 555555
- ไม่เหมือนตรงไหน เอาปากกามาวง
- สรรหามาก สร้างสรรค์สุดๆ
จากเหตุการณ์ดังกล่าว สะท้อนให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์และความทุ่มเทของหญิงสาวคนนี้ ที่ตั้งใจแต่งกายให้ออกมาดูดีและแปลกใหม่ เพื่อสร้างสีสันให้กับงานเลี้ยงปีใหม่ของบริษัท
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
สูตรคำนวณงวด 2/1/69
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะ
เจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะ
เลขเด็ด "หวยไทยรัฐ" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..รีบส่องด่วน ก่อนเกลี้ยงแผง!!
จักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสง
ทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?
"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)
รีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
โฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
ด่วน! แก๊งสแกมเมอร์จีน–กัมพูชาแตกฮือ ปอยเปตอลหม่าน หลังทหารกัมพูชายึดอาคารใช้เป็นฐานทหาร ตกเป็นเป้าการสู้รบชายแดน
ย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพัน




