ล้มตะแคงหน้าร้านขายส่ง หมูดิบติดคอเสียชีวิต
วันที่ 1 ม.ค.67 ที่บริเวณหน้าร้านขายส่ง พบร่าง นายเรท อายุประมาณ 48 ปี ไม่พบเอกสารติดตัว นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่ จากการสอบร่างผู้เสียชีวิต เบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ใกล้กันยังพบหมูสดตกกระจายเต็มพื้น ข้างกันบนโต๊ะหินอ่อนพบถุงข้าวแกงวางอยู่
คนที่มาเจอ เล่าว่า ตนขี่รถจักรยานยนต์ มาเห็นคนตายนอนอยู่กับพื้น ตนขี่รถเลยไปแล้วก็เลยวนกลับมาดู คนตายมักจะเดินไปมาอยู่ในซอยจนคนรู้จักกันทั้งซอย
ภาพจากกล้องหน้าร้านขายส่ง สามารถบันทึกภาพ ขณะที่ผู้ตายนั่งอยู่บนม้าหินอ่อน ก่อนจะยกอะไรกิน แล้วเกิดอาการคล้ายอาหารติดคอและพยายามจะขย้อนออกมา ก่อนจะล้มลงไปนอนกับพื้น
สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะกินหมูดิบแล้วเกิดติดคอจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช
วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
ความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
ดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวัง
ตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทย
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
วัดโบราณลึกลับที่ตั้งอยู่ลึกที่สุดกลางป่าเขาของภาคเหนือ
บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
10 อันดับโรงเรียนนานาชาติค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
ชายหาดชื่อดังของไทย ที่มักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่เสมอ
