หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลับใน! ซิ่งเก๋งเข้าจุดบริการประชาชน เสยผู้ใหญ่บ้านดับขณะกำลังปฏิบัติงาน

เขียนโดย sairung11

            เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2566 เวลาประมาณ 11.00 น. เกิดเหตุรถเก๋งชนจุดบริการประชาชนบ้านใหม่สันติ หมู่ 5 ต.มะเกลือใหม่ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย และผู้เสียชีวิต 1 ราย

            ผู้เสียชีวิตคือ นายสากล ยะวงศ์ศา อายุ 58 ปี ผู้ใหญ่บ้านบ้านใหม่สันติ ส่วนผู้ขับขี่รถเก๋งเป็นหญิงอายุ 64 ปี เดินทางมากับครอบครัว มาจาก อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์  มุ่งหน้าไปกรุงเทพฯ

            โดยอ้างว่าเกิดอาการวูบหลับใน สะดุ้งตื่นตกใจขณะรถกำลังพุ่งตกข้างทาง จึงรีบหักพวงมาลัยกะทันหันจนรถเสียหลักพุ่งชนจุดบริการประชาชน

            เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้ทุกคนระมัดระวังในการขับรถ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ ไม่ควรขับรถขณะง่วงนอนหรือเหนื่อยล้า ควรพักผ่อนให้เพียงพอก่อนออกเดินทาง และหากรู้สึกง่วงระหว่างทาง ควรจอดพักรถให้หายง่วงก่อนเดินทางต่อ

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 254 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!ความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน10 อันดับโรงเรียนนานาชาติค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวัง1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยทำไมการอยู่กับบางคนถึงเหมือนเดินบนเปลือกไข่ตลอดเวลา เมื่อความรักต้องอยู่กับอารมณ์ที่แปรปรวนสุดขั้วชายหาดชื่อดังของไทย ที่มักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่เสมอ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กชายหาดชื่อดังของไทย ที่มักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่เสมอ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
งานบุญหลวง-ผีตาโขน-ด้านซ้าย" เครื่องบินเติมน้ำมันอะไร ""เขาคิชฌกูฏ"คนเราต้องนอนวันละ 8 ชั่วโมงจริงหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่