หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่ม กรรชัย หมายหัว? ใบแจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาท

เขียนโดย teetete

                ทำเอาชาวเน็ตต่างฮือฮาจนยอดไลก์เกือบ 1 แสนไปแล้วสำหรับหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความลงเฟซบุ๊ก จนทีมงานและแฟนคลับหลายคนให้ฮายาใหม่อีกแล้วว่า "กรรชัย กำเนิดคดี"  

              ต้นเหตุเนื่องมากจาก เพจเฟซบุ๊กของ หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์ภาพใบแจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา โดยแปะข้อความทับว่า "วาสนาผู้ใดหนอ?" อีกทั้งยังเขียนแคปชันว่า "สวัสดีปีใหม่ครับ

                ชาวเน็ตเข้ามากดไลก์กดแชร์โพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมากพร้อมแสดงความคิดเห็นแซวว่า ใครหนอคือผู้โชคดี ได้รับของขวัญปีใหม่เป็นหมายจากพี่หนุ่ม กรรชัย

              ต้องรอลุ้นกันต่อไป ว่าผู้โชคดีคนนั้นจะเป็นใครกัน

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 369 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนนานาชาติค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวังโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติทำไมการอยู่กับบางคนถึงเหมือนเดินบนเปลือกไข่ตลอดเวลา เมื่อความรักต้องอยู่กับอารมณ์ที่แปรปรวนสุดขั้วจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กชายหาดชื่อดังของไทย ที่มักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่เสมอ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
งานบุญหลวง-ผีตาโขน-ด้านซ้าย" เครื่องบินเติมน้ำมันอะไร ""เขาคิชฌกูฏ"คนเราต้องนอนวันละ 8 ชั่วโมงจริงหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่