หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จับบ่อนดังดอนเมือง เปิดในสนามฟุตบอลหญ้าเทียม พบเพิ่งโดนจับเดือนที่แล้ว

เขียนโดย sairung11

              เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดอนเมือง และ บก.น.2 ได้เข้าตรวจค้นบ่อนพนันที่ลักลอบเปิดในสนามฟุตบอลหญ้าเทียมเกียรติดอนเมือง  ซอยสรงประภา 1 แขวงและเขตดอนเมือง กทม. ซึ่งปิดกิจการไปแล้ว โดยพบนักพนันกำลังเล่นการพนันอยู่ภายในเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนักพนันได้ทั้งหมด 63 คน แบ่งเป็นชาย 17 คน และหญิง 46 คน

              บ่อนพนันแห่งนี้เพิ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่เจ้าของบ่อนได้กลับมาเปิดบ่อนอีกครั้ง โดยมีการปรับปรุงสถานที่ให้ยากต่อการเข้าถึงมากขึ้น โดยด้านหน้าของสนามฟุตบอลได้มีการรื้อสิ่งปลูกสร้างออกไปบางส่วน และมีการดัดแปลงอาคารบางส่วนเป็นอาคารจอดรถ ทางเข้าบ่อนพนันถูกปิดกั้นด้วยประตูไม้อย่างแน่นหนา และมีการติดป้ายห้ามเล่นการพนันไว้ด้านบนประตูทางเข้า

              ภายในห้องบ่อนพนันมีโต๊ะสำหรับเล่นการพนันวางกลางห้อง 1 ตัว ติดตั้งกล้องวงจรปิดจำนวน 5 ตัว อุปกรณ์การเล่นการพนัน อาทิ ไม้เขี่ยธนบัตร 24 อัน สำรับไพ่ 4 กล่อง กล่องลังใส่ไพ่ 1 กล่อง ลูกเต๋า 30 ลูก ชุดจาน ฝาครอบไฮโล 1 ชุด เครื่องตรวจโลหะ 1 ตัว เซริฟ์เวอร์กล้องวงจรปิดซึ่งไม่มีฮาร์ดดิสก์อีก 4 ตัว

              เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานักพนันทั้ง 63 คน ฐานร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย และแจ้งข้อหาเจ้าของบ่อนพนันอีก 1 คน ฐานร่วมกันลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 155 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกทะเลสาบสีเลือดที่เปลี่ยนสัตว์ให้เป็นหิน"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อปลาสิงโตจากตัวรุกรานทะเล สู่เมนูที่ช่วยลดแรงกดต่อปะการังพ่อแม่ทำร้ายลูกจนตายก่อนนำไปฝังโบกปูนทับเทศกาลที่มีสถิติผู้เสียชีวิตสูงที่สุดในโลกส้มแขก สมุนไพรใต้รสเปรี้ยวกับ HCA ที่ควรรู้ก่อนกินดูแลรูปร่างประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทะเลสาบสีเลือดที่เปลี่ยนสัตว์ให้เป็นหินพ่อแม่ทำร้ายลูกจนตายก่อนนำไปฝังโบกปูนทับอำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ป่าชายเลนบางขุนเทียน พื้นที่ธรรมชาติชายฝั่งของกรุงเทพฯ ที่เหลืออยู่ไม่ไกลอ่าวไทยประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลกObi สิงโตจาก Oaklawn Farm Zoo ทำไมยังชอบมุดที่แคบเหมือนแมวบ้านอาเซียนกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ประเทศไทยอยู่ตรงไหนใน 5 อันดับ
ตั้งกระทู้ใหม่