หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หวิดดับ! ขับเก๋งลงเขาใหญ่ รถหมุนชนยับ โชคดีได้การ์ดเรลช่วย


เขียนโดย teetete

               เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566 เซลล์สาวขับรถยนต์เก๋งมาสด้า สีดำ ทะเบียน 8กว 5191 กรุงเทพมหานคร ลงจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มุ่งหน้าด่านตรวจศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ เกิดอุบัติเหตุแหกโค้งชนการ์ดเรลแนวกั้นหน้าผาสูงชันและเสาไฟฟ้าริมถนน จนรถกระเด็นไปอีกด้านถนน ส่งผลให้รถและทรัพย์สินทางราชการได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณ กม.29 ช่วง จุดชมวิว-ประตูด่าน

             ผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวเป็นหญิงสาว อายุ 25 ปี เดินทางมาเพียงคนเดียว ขับรถลงเนินเขาทางโค้ง ก่อนแตะเบรกทำให้รถเสียหลักชนการ์ดเรลและเสาไฟฟ้าด้านขวาอย่างแรงจนกระเด็นไปอีกฝั่ง โชคดีที่มีการ์ดเรลช่วยไว้ไม่งั้นรถจะตกลงไปในเหวลึกกว่า 300 เมตร

             เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และพบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวได้รับความเสียหายอย่างหนัก ส่วนที่การ์ดเรลและเสาไฟฟ้าก็ได้รับความเสียหายเช่นกัน เบื้องต้นได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หมูสี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

             เตือนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรขับรถเร็วเกินกว่า 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เนื่องจากเป็นพื้นที่สัตว์ป่าข้ามถนน และอาจจะถูกดำเนินการปรับตามกฎหมาย ว่าด้วยระเบียบใช้ยานพาหนะด้วยความเร็วในเขตอุทยานแห่งชาติ

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่จังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ตประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รับออกแบบออฟฟิศ รับออกแบบสำนักงานที่ตอบโจทย์ธุรกิจปัญหาเสียงก้องในห้อง มีวิธีการแก้ไขที่มีประสิทธิภาพยังไงบ้าง10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
ตั้งกระทู้ใหม่