หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพิ่งรู้! "กะทิกล่อง" กินแบบนี้ก็ได้ด้วย

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              เห็นฝรั่งนั่งซดกะทิแบบกล่องก็เพิ่งเคยเจอ แต่มันกินแบบนี้ได้จริงๆ เหรอ  สำหรับกะทิแล้วคนไทยส่วนใหญ่นั้นมักนิยมนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการทำอาหาร และขนมที่สำคัญๆ เพราะจะช่วยทำให้รสชาติกลมกล่อม และหวานละมุนมากขึ้น โดยล่าสุด ได้มีบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อว่า @googgigrookie ได้ออกมาทำการโพสต์แชร์คลิป พร้อมเผยว่า “ปกติคนไทยก็จะเอาไปทำอาหาร แต่ยังไม่เคยเจอว่ากินแบบนี้จากกล่อง “

 

              โดยจากในคลิปนั้นก็เห็นว่า มีชาวต่างชาติคนหนึ่งนำเอากะทิแบบกล่องมาซดดื่ม พร้อมเขียนในคลิปด้วยว่า “พึ่งเคยเห็นว่ากินแบบนี้เลย รสชาติมันเป็นยังไงเน้อ”

กินแบบนี้ก็ได้เหรอ แล้วมันอร่อยมั๊ยอ่ะ

              พอโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีหลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย อาทิเช่น "ต่างชาติเขาเรียก coconut milk ไหมคะ ฟิลแบบนมถั่วเหลืองงี้นมอัลมอนด์งี้ แต่ที่รู้คือรู้แค่่ว่าต่างชาติเขากินกันแบบนี้เยอะมากๆ เลย", "ฝรั่งเค้ากินแบบนี้ค่ะ", "อร่อย แช่แข็งเป็นไอติมกะทิ อร่อยจริงๆ ใส่กาแฟก็อร่อย", "รสชาติไม่เป็นสับปะรดเชื่อผม555", "ข้างกล่องก็บอกอยู่น่ะ อร่อยดี", "แฟนเราคนจีน ซื้อมาแช่เต็มตู้เย็น บอกฉันซื้อน้ำมะพร้าวมาฝาก ฉันเปิดตู้เย็นดูเจอแต่กะทิกล่องเต็มตู้", "โอ้ว เธอหวานเจี๊ยบ555", "โคโคนัทมิลค์ = นมมะพร้าว", "บักพร้าวนมสด", "คนกินคีโตก็กินแบบนี้น่ะ เอามาปั่นใส่โกโก้ก็อร่อย", "น่าจะอร่อยครับดูจากพุง", "ฝรั่งบางคนเขาชอบกินแบบนี้จริงๆ ค่ะเคยมีลูกค้าที่ร้านบอกเขาว่ารสชาติก็คล้ายๆ นมแหละแต่จะเข้มจะมันกว่า", "เราคนนึงชอบกินแบบนี้", "กินเหมือนฉันตอนเด็กเลย ฉันก็เข้าใจว่าแลคตาซอย ที่ไหนได้น้ำกะทิ555", "รสชาติน่าจะมันๆ จืดๆ ไหม", "แช่ฟรีสแล้วมาตักกินเป็นไอติมก็อร่อยค่ะ" เป็นต้น

              โดยจากในคลิปนี้ก็มีหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และยังบอกด้วยว่า ฝรั่ง หรือต่างชาติหลายๆ คน มักชอบกินกะทิกล่องแบบนี้ เพราะรสชาติจะมันๆ และอร่อย

(สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่เลยจร้า : )

https://www.tiktok.com/@googgigrookie/video/7313196974872743173
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกนรกทะเลทรายด้วยกระต่ายล้านตัว: โมเดลคูปู้ฉีแห่งประเทศจีนAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีรถยนต์รุ่นที่คนนิยมมากที่สุด มียอดขายมากที่สุดในโลกตลอดกาลสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/2/69"ฮุนเซน" สั่งตามล่า "อริสมันต์" และคนเสื้อแดง..หลัง "กัมพูชา" มีปัญหากับ "ไทย"นักแบดมินตันชายที่เก่งที่สุด มีคะแนนและอันดับสูงที่สุดในโลกจังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยไข่ดาว vs ไข่เจียว: เมนูไข่แบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่ากัน?จังหวัดไหนในไทยที่มี ตลาดสดมากที่สุด? (ทายก่อนคลิกดู คุณตอบถูกไหม?)ส่องเลขเด็ด เลขดังจาก "นายกฯ อนุทิน" ลงพื้นที่หาเสียงนครสวรรค์ งวด 1 กุมภาพันธ์ 2569อำเภอที่มีร้านเซเว่นมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยสับสนไหม? คาปูชิโน่ กับ ลาเต้ ต่างกันยังไง?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
49 นี่เล็กมั้ยครับ l8+เหตุการณ์รุนแรงที่เป็นเหมือนฝันร้ายของชาวกัมพูชาและของโลกกระจ่างเสียที!! สาเหตุที่ กทม. มีฝุ่น PM2.5 แหล่งกำเนิด มากจากไหนมากที่สุดNocturia ปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน อาการกวนใจที่ไม่ควรละเลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ห้องสุดท้ายที่ไม่มีในแปลนตึกความทรงจำของเธอ สร้างสีสันของเราในยามวิกาล บ้านที่เรานั้นหลงรักและเป็นที่สุดท้ายที่เรานั้นได้ไปด้วยกันเซียงไฮ้ หัวใจของการเดินทางท่องเที่ยวที่หลากหลายคนสาามารถที่จะเข้าถึง ค่ำคืนที่น่าจดจำฉันเจอเรื่องแปลกที่ป้ายรถเมล์…และยังไม่แน่ใจว่าควรเล่าดีไหม
ตั้งกระทู้ใหม่