หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มนตราเพลิงพ่าย บทส่งท้าย

เขียนโดย priru9

หลายปีต่อมามีเด็กน้อยน่ารักชายหญิงวิ่งเล่นกันอยู่ที่หน้าบ้านของ ชลทิศนั้นคือลูกของชลทิศกับฝันนั้นเอง ฝันวันนี้ต้องไปถ่ายทำละครจึงปล่อยให้ลูกทั้งสองคนเล่นอยู่กับคุณปู คุณย่าแล้วคนใช้ และแล้วฝันขับรถกลับมาทันทีแล้วตรงมาหาลูกน้อยของตน

"วันนี้เล่นอะไรซนอีกไหมเอ่ย" ฝันถามลูกทั้งสองคน

"เปล่าคะคุณแม่นายหนึ่งชอบแกล้งสองคะแม่ ช่วยจัดการที่" เด็กหญิงสองกล่าวให้มารดาช่วยตน

"นายหนึ่งแกล้งอะไรน้องอีกแล้วครับ"

"ก็สองชอบเอารถแข่งของหนึ่งไปนี้ครับ"

"ก็รถมันน่าเล่นนี้คะคุณแม่ เล่นหน่อยเดียวงกไปได้" เด็กหญิงสองกล่าว

"หนูก็อย่าไปเล่นของพี่เค้าสิคะสอง"

"คะ"เด็กหญิงสองทำหน้าสำนึกผิด

พอดีชลทิศกลับมาพร้อมรถแข่งสองคันให้ลูกทั้งสองคน

"ไงวันนี้พ่อมีอะไรมาฝากลูกๆ ด้วยนะ" แล้วชลทิศก็หยิบรถแข่งให้ลูกคนละคัน

"เย้สองได้รถแข่งแล้วคุณแม่ ขอบคุณคะพ่อ" แล้วสองก็จูบปากชลทิศทันที ชลทิศยิ้มดีใจใหญ่ ลูกทั้งสองคือแก้วตาดวงใจของตนกับฝันทั้งคู่อยากมีชีวิตเลี้ยงลูกให้มีความสุข เด็กทั้งสองเอารถไปอวดคุณปู่ย่ากันและเล่นแข่งรถกัน โดยมีชลทิศมองทั้งคู่และยืนกอดฝัน

"ขอบคุณที่คุณให้สิ่งที่มีค่าในชีวิตกับผมนะที่รัก"

"คุณก็เหมือนกันคะที่ให้สิ่งที่มีค่าแกฉันเหมือนกัน"

"ต่อไปนี้ครอบครัวเราจะมีความสุขกันซะทีนะ"

"คะ" แล้วทั้งคู่ก็ยิ้มให้แก่กันอย่างมีความสุข

 

จบบทส่งท้าย

เนื้อหาโดย: priru9
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
priru9's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 44 ครั้ง
เขียนโดย priru9
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกส่องเทรนด์เลข บน-ล่าง ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569รายได้ข้าราชการทหารของไทย“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”รายได้ช่างเครื่องรถไฟแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัวเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ขนลุกซู่! 5 สัญญาณแปลกๆ ลางสังหรณ์บอกเหตุ...คุณกำลังจะมีโชคใหญ่!เจาะสถิติ 10 อาชีพรายได้น้อยแต่สังคมขาดไม่ได้ อัปเดตตลาดแรงงานล่าสุดอาถรรพ์ศิวลึงค์ต้องคำสาปที่ "ปราสาทตาเมือนธม"มนตราตัณหา พันธนาการเลือด ตอนที่ 10
ตั้งกระทู้ใหม่