หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มนตราเพลิงพ่าย ตอนที่ 27

เขียนโดย priru9

"หนูฝันพรุ่งนี้ก็กลับได้แล้วนะจ้ะ ป้าเตรียมข้าวของเสื้อผ้าให้แล้ว"

"ขอบคุณคะคุณหญิงที่เอามาให้หนู" ฝันดีใจที่คุณหญิงกอแก้วเมตตาตนเอง

"ไม่เป็นไรจ้ะไม่ต้องเกรงใจหรอกนะ ตาชลลูกกลับไปพักผ่อนเถอะเดี๋ยวแม่เฝ้าหนูฝันเอง"

"ครับคุณแม่แล้วคุณพ่อละครับ จะกลับพร้อมกับผมหรือเปล่าครับ"

"พ่อกลับกับแม่เค้าดีดว่าลูกเดี๋ยว พ่อให้แสนมารับพ่อกับแม่กลับบ้านเอง"

"ครับงั้นผมกลับก่อนนะครับ" ว่าแล้วชลทิศก็เดินออกไปจากห้องทันที และขับรถกลับบ้านไป

เพตาเลิกจากการถ่ายทำละครก็เจอวิทยายืนรออยู่หน้ากองถ่ายแล้วยื้นดอกไม้ไปให้เพตาทันที

"ฉันไม่ต้องการ" ว่าแล้วก็ปัดดอกไม้ทิ้งไปแล้วจะขึ้นรถไปอีกทาง แต่วิทยาได้ขวางทางเอาไว้แล้วอุ้มเพตาไปรถตนแล้วพาเพตามายังคอนโดตน เพตาไม่ยอมดิ้นรนขัดขื่นตลอดเวลา วิทยาเริ่มโมโหและกระชากเพตามาจูบต่อหน้าประชาสัมพันธ์ของทางคอนโด เพตาหยุดดิ้นทันทีวิทยาได้กอดเพตาและพาขึ้นห้องไป วิทยาผลักเพตาเข้าไปในห้องแล้วตรงเข้าไปหาเพตา เพตาถอยหลังทันที

"อย่าเช้ามานะวิทยาฉันจะแจ้งตำรวจมาจับคุณ" เพตาขู่

"ผมไม่กลัวหรอกนะตำรวจนะ คุณหนีผมไปไม่พ้นหรอก" วิทยาขู่กลับเช่นเดียวกัน

ทีเผลอหยิบมีดจะแทงวิทยา แต่วิทยากระชากออกไปได้แล้วลงมือข่มขื่นเพตาทันที วิทยาฉีกเสื้อเพตาออกแล้วผลักเพตาลงไปบนเตียงนอน เพตาดิ้นรนหนีแต่ไม่พ้น วิทยาได้จับเพตามัดมือทั้งสองข้างด้วยเน็คไท แล้วทั้งคู่ก็มีอะไรกัน

เนื้อหาโดย: priru9
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
priru9's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 27 ครั้ง
เขียนโดย priru9
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569ส่องเทรนด์เลข บน-ล่าง ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569รายได้ช่างเครื่องรถไฟแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569รถไฟใต้ดินเอาอากาศจากไหน ทำไมคนทั้งสถานียังหายใจได้คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัวเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ขนลุกซู่! 5 สัญญาณแปลกๆ ลางสังหรณ์บอกเหตุ...คุณกำลังจะมีโชคใหญ่!เจาะสถิติ 10 อาชีพรายได้น้อยแต่สังคมขาดไม่ได้ อัปเดตตลาดแรงงานล่าสุดอาถรรพ์ศิวลึงค์ต้องคำสาปที่ "ปราสาทตาเมือนธม"มนตราตัณหา พันธนาการเลือด ตอนที่ 10
ตั้งกระทู้ใหม่