หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสริมดวงการงาน การเงิน โชคลาภ ประจำปี 2567

เสริมดวงการงาน การเงิน โชคลาภ ประจำปี 2567

การเสริมดวงเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยเชื่อว่าการทำสิ่งต่างๆ บางอย่างจะช่วยส่งเสริมให้ดวงชะตาของตนเองดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน หรือโชคลาภ

 

สำหรับปี 2567 ปีขาล ธาตุไม้ ดาวประจำราศีเกิดจะส่งผลต่อดวงชะตาของแต่ละราศีแตกต่างกันไป ดังนี้

 

ราศีเมษ

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวอังคาร ธาตุไฟ

- ราศีเมษควรเสริมดวงด้านความกล้าหาญ ความมั่นใจ และความมุ่งมั่น โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานเครื่องรางของขลัง หรือการบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ยากไร้

 

ราศีพฤษภ

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวศุกร์ ธาตุดิน

- ราศีพฤษภควรเสริมดวงด้านความรัก ความสุข ความสบายใจ โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานดอกไม้ เทียน หรือของใช้ต่างๆ ให้กับวัด

 

ราศีมิถุน

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวพุธ ธาตุลม

- ราศีมิถุนควรเสริมดวงด้านสติปัญญา การสื่อสาร การติดต่อประสานงาน โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานหนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรือของใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา

 

ราศีกรกฎ

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวจันทร์ ธาตุน้ำ

- ราศีกรกฎควรเสริมดวงด้านครอบครัว ความมั่นคง ความอบอุ่น โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานอาหาร ผลไม้ ของใช้ต่างๆ ให้กับวัด

 

ราศีสิงห์

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ

- ราศีสิงห์ควรเสริมดวงด้านความโดดเด่น ความมีอำนาจ ความมีชื่อเสียง โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานเครื่องรางของขลัง หรือการบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ยากไร้

 

ราศีกันย์

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวศุกร์ ธาตุดิน

- ราศีกันย์ควรเสริมดวงด้านความรอบคอบ ความมีระเบียบ ความสะอาด โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานอุปกรณ์ทำความสะอาด ของใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความสะอาด

 

ราศีตุลย์

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวศุกร์ ธาตุดิน

- ราศีตุลย์ควรเสริมดวงด้านความรัก ความสัมพันธ์ การประสานงาน โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานดอกไม้ เทียน หรือของใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความรัก

 

ราศีพิจิก

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวอังคาร ธาตุไฟ

- ราศีพิจิกควรเสริมดวงด้านความเด็ดเดี่ยว ความมุ่งมั่น ความทะเยอทะยาน โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานเครื่องรางของขลัง หรือการบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ยากไร้

 

ราศีธนู

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวพฤหัสบดี ธาตุไฟ

- ราศีธนูควรเสริมดวงด้านปัญญา ความรู้ ความก้าวหน้า โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานหนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรือของใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา

 

ราศีมังกร

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวเสาร์ ธาตุดิน

- ราศีมังกรควรเสริมดวงด้านความมั่นคง ความอดทน ความมุ่งมั่น โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานเครื่องรางของขลัง หรือการบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ยากไร้

 

ราศีกุมภ์

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวเสาร์ ธาตุดิน

- ราศีกุมภ์ควรเสริมดวงด้านความคิดสร้างสรรค์ ความแปลกใหม่ ความก้าวหน้า โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานอุปกรณ์ศิลปะ ของใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์

 

ราศีมีน

 

- ดาวประจำราศี คือ ดาวพฤหัสบดี ธาตุไฟ

- ราศีมีนควรเสริมดวงด้านปัญญา ความรู้ ความเมตตากรุณา โดยอาจทำบุญถวายสังฆทานหนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรือของใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา

 

นอกจากนี้ ยังมีวิธีเสริมดวงอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การไหว้พระ การสวดมนต์ การใส่เสื้อผ้าสีมงคล การประดับบ้านด้วยวัตถุมงคล เป็นต้น สิ่งสำคัญคือควรทำด้วยความตั้งใจและศรัทธา เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

เนื้อหาโดย: smiles
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: smiles
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้าประเทศนี้ไม่มีแม่น้ำแม้แต่สายเดียว5 ประเทศที่สะอาดที่สุดในโลก: เที่ยวไหนดี อากาศดี ใจสบาย6 มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐพบปลาหายากในรอบ 20 ปี โผล่แม่น้ำโขง5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกครูซี 8 เงินเดือนเท่าไหร่?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6รถหรูยอดนิยมในไทยสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
พยายามผิดที่ระวังเหนื่อยฟรี ราศีเหนื่อยสิ่ง กำลังกลับมาตอบแทนซื้อลอตเตอรี่ยังไงให้เฮงให้ปังสำหรับทั้ง 7 วันเกิดวันเกิดที่คบกันแล้วจะช่วยเกื้อหนุนโชคลาภ พากันปังๆสีนำโชค ปี 2567 ตามปีนักษัตร ปีมังกรนี้ สีไหนคือสีมงคลของคุณ
ตั้งกระทู้ใหม่