หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกิดวันอะไร "แซบ" ที่สุด

คนที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น จึงมักเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้คนรอบข้าง คนเกิดวันจันทร์ก็น่าจะถูกมองว่าเป็นแซ่บที่สุด เนื่องจากมีดาวจันทร์เป็นดาวประจำวัน ซึ่งดาวจันทร์เป็นดาวแห่งอารมณ์ ความรู้สึก ความเป็นแม่ และความสวยงาม ดังนั้น คนเกิดวันจันทร์จึงมีดวงเป็นคนอ่อนโยน อ่อนหวาน ใจดี รักสวยรักงาม ชอบความโรแมนติก และมีอารมณ์ความรู้สึกที่อ่อนไหวง่าย

นอกจากนี้ คนเกิดวันจันทร์ยังมีดวงเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น จึงมักเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้คนรอบข้าง ส่งผลให้คนเกิดวันจันทร์มีเสน่ห์ดึงดูดใจและเป็นที่หมายปองของผู้อื่น

อย่างไรก็ตาม หากหมายถึงคนที่เจ้าชู้ ขี้งอน และชอบความท้าทาย คนเกิดวันพุธก็น่าจะถูกมองว่าเป็นแซ่บที่สุด เนื่องจากมีดาวพุธเป็นดาวประจำวัน ซึ่งดาวพุธเป็นดาวแห่งการสื่อสาร สติปัญญา การเรียนรู้ และการเดินทาง ดังนั้น คนเกิดพุธจึงมีดวงเป็นคนช่างพูดช่างคิด พูดจาฉะฉานแคล่วคล่อง มีปัญญาว่องไวเฉลียวฉลาด ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และมักประสบความสำเร็จในอาชีพที่ต้องใช้ทักษะการสื่อสารและความรู้

นอกจากนี้ คนเกิดพุธยังมีดวงเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น จึงมักเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้คนรอบข้าง นอกจากนี้ คนเกิดพุธยังมีอารมณ์ที่อ่อนไหวง่าย ทำให้มักมีความรู้สึกหลงรักใครได้ง่าย

ทั้งนี้ ความแซ่บของแต่ละคนนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับวันเกิดเพียงอย่างเดียว ยังขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย เช่น บุคลิกภาพ พฤติกรรม สภาพแวดล้อม และประสบการณ์ชีวิต เป็นต้น

เนื้อหาโดย: rungwritng
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: rungwritng
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้าพยายามผิดที่ระวังเหนื่อยฟรี ราศีเหนื่อยสิ่ง กำลังกลับมาตอบแทนวงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 อันดับ จังหวัดที่มีพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทย6 มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐพบปลาหายากในรอบ 20 ปี โผล่แม่น้ำโขง5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
พยายามผิดที่ระวังเหนื่อยฟรี ราศีเหนื่อยสิ่ง กำลังกลับมาตอบแทนซื้อลอตเตอรี่ยังไงให้เฮงให้ปังสำหรับทั้ง 7 วันเกิดวันเกิดที่คบกันแล้วจะช่วยเกื้อหนุนโชคลาภ พากันปังๆสีนำโชค ปี 2567 ตามปีนักษัตร ปีมังกรนี้ สีไหนคือสีมงคลของคุณ
ตั้งกระทู้ใหม่