หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปฏิหารศาลพระภูมิตึกโอเนส

เรามีเรื่องจากประสบการณ์จริงของตัวเราเอง จากการบนบานสานกล่าว 

เรื่องมีอยู่ว่าเนื่องจากที่ทำงานเราเปิดพ็อตใหม่เป็นฝ่ายขายทางโทรศัพท์ซึ้งตอนนี้มีพนักงานอยู่แล้ว5คนเนื่องจากผลประกอบการดีบริษัทเราจึงได้ขยายที่นั่งเพิ่มอีก3ที่ เป็น8ที่เพื่อรองรับกับกิจการพ็อตที่เติบโตขึ้นบริษัทเลยมีการคัดเลือกพนักงานมาร่วมแข็งขันทำยอดขายสุงสุดอันดับ1~3ซึ้งผู้ได้รับการคัดเลือกมาแข่งขันมีทั้งหมด8คน และจะมีแค่3คนเท่านั่นที่จะได้มาร่วมงานกับพ็อตนี้ซึ่งเรียกว่าเป็นพ็อตทำเงินเลยทีเดียว และระยะเวลาในการแข่งขันอยู่ที่1เดือน พอผ่านไป3สัปดาห์เราเก่งมากจร้า ติดอันดับ7ค่ะ ผู้จัดการแผนกก็เรียกอันดับ6ถึง8เรียกคุยปลอบโยนกันไปทำให้ดีที่สุดจนถึงสิ้นเดือนนี้ถึงแม้เราจะไม่ได้ร่วมงานกันก็ทำให้เต็มที่อย่างน้อยโกยค่าคอมเดือนนี้ไปก็เกือบตัวเลข6หลักอยู่ ที่เรียกคุยเนื่องจากประเมินแล้วยังก็ฝ่าฟันยอดไปให้ติดอันดับ1~3ไม่ได้แน่ๆกับเวลาอีก7วันซึ้งเราต้องทำยอดได้วันละ1แสนเท่านั่นถึงจะฝ่าฟันไปได้...แม่เจ้า:::คุณพระ...แต่ใจจริงเราอยากอยู่พ็อตนี้มากแต่ก็ทำให้ดีที่สุดแหละอย่สงเอาค่าคอมเดือนนี้ให้เยอะที่สุดเหมือนผู้จัดการแนะนำ แต่หลังจากเลิกงานวันนั้นเหมือนคนสิ้นหวังหมดหวังแต่ไม่รู้จะทำไงดีเราเดินผ่าตตึกโอเนสตรงบีทีเอสนานาด้านตึกจะมีศาลพระภูมิด้านจะเป็นพระพุทธรูปแต่เราไม่รู้ว่าเป็นพระพุทธรูปอะไรแต่เราคิดว่าเป็นพระพุทธชินราช ก็อย่าวว่าละค่ะคนสิ้นหวังไม่มีที่พึ่งก็เดินเข้าไปยกมือไหว้และขอบนเลยจร้า "เราว่าขอให้มีปฏิหารเกิดขึ้นกับเราเจอลูกค้าใจดี พูดอะไรก็เห็นด้วยไม่ติดไม่ขัดและได้อยู่พ็อตนี้ด้วยแล้วจะนำผลไม้7อย่างพร้อมกับพวงมาลัยมาถวาย"หลังจากเราขอเสร็จเราก็นึกขำตลกตัวเองมากช่างทำไปได้เนอะ โดยปกติจะไม่ค่อยเชื่อเรื่องแบบนี้ และก็เคยบนไวแต่ไม่เคยได้.... แต่ปฏิหารมีจริงค่ะครั้งไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ พอวันที่6ซึ้งแทบจะเป็นวันสุดท้ายของการแข่งขันหัวหน้าเก่าเราเดินมาหาเราบอกว่ายินดีด้วยนะรู้ไหมว่าตอนนี้ยอดเราแรงมากแซงมาอยู่ติดอันดับ2น่าจะเป็นเอกฉันแล้วนะถ้าตกจากอันดับ2ก็ได้อันดับ3แน่นอนเพราะทิ้งกันห่างมากกับอันดับ4ซึ้งก่อนหน้านั้นหนึ่งสัปดาห์เราไม่เคยเข้าไปดูระดับเลยเพราะรู้ว่าห่างมากโอกาสได้แล้วเลยดูแต่ยอดค่าคอมมิชั่นของตัวเองเท่านั้น สรุปสิ้นสุดการแข่งขันเราติดอันดับ2ซึ้งเราเชื่อว่าเป็นปฏิหารจากการที่เราบนกับศาลพระภูมิหน้าตึกโอเนส ••••แต่ยังไม่จบค่ะมีปฏิหารที่2เกิดขึ้นค่ะ อันนี้ตั้งใจไปบนเลยค่ะ เรื่องของเรื่องคือเราจะเดินทางไปต่างประเทศเราเลยไปบนขอให้วีซ่าผ่านง่ายๆแบบไม่ติดไม่ขัด เกริ่นก่อนว่าเราเคยไปยื่นของวีซ่าไปอเมริกามาแล้ว2ครั้ง ผิดหยังทั้งครั้งค่ะ และยื่นวีซ่าแคนนาดา 1ครั้งก็ผิดหวังเหมือนกันค่ะ ใจสลายมาแล้ว3ครั่ง ครั้งนี้บนเลยจร้า ลองๆๆดูบนเหมือนเดิมถ้าผ่านผลไม้7อย่าง น้ำเแดงและ พวงมาลัย หลังจากยืนไป8วันพอวันที่9ได้รับอีเมลจากศูนย์รับเรื่องยื่นวีซ่าว่าพิจารณาวีซ่าเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้วไปรับพาสคืนได้เลย เปิดดูสรุปว่าผ่านได้วีซ่ามาครองแล้วจร้า

เนื้อหาโดย: Sara win
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Sara win
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่จนที่สุดในประเทศไทยผัก 4 อย่าง กิน "ดิบ" ชีวิตเปลี่ยน5อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนที่กำลังศึกษามากที่สุด10 เมืองที่ค่าครองชีพถูกที่สุดในโลกสำหรับชาวต่างชาติดราม่าไม่ใช่ญาติอย่าเรียกลูก5 ประเทศที่ย้ายไปอยู่ง่ายที่สุดน้ำเปล่าแพงกว่าน้ำมัน! ไปดูกันว่าประเทศไหนมีน้ำเปล่าราคาแพงที่สุดในโลก5 ประเทศที่รวยที่สุดในโลกประเทศในเอเชียที่กินปลากระป๋องมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตะกร้าหลากสี ของดีเมืองไทย..ฝรั่งแห่ขนกลับบ้านกันคึกคักผัก 4 อย่าง กิน "ดิบ" ชีวิตเปลี่ยนแคลิฟอร์เนียเผชิญพายุหิมะ หวั่นเกิดหิมะถล่มซ้ำ!!5 คณะที่เรียนยากที่สุดในมหาวิทยาลัย!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ค้นพบจุดเด่น 12 ราศี เผยความพิเศษในตัวคุณทายนิสัยจากสีที่ชอบ5 ราศีที่มักดึงดูดโชคลาภด้านการเงิน ความมั่งคั่ง ได้แก่งานเด่นไม่ไหว หมายถึงไม่ไหวแล้วขอพัก ดูดวงกับดารา
ตั้งกระทู้ใหม่