หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์แก้หนี้งดดอกเบี้ยโรงจำนำ 5000 บาท

        นายวราวุธ  ศิลปะอาชา รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เผยทางกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์งดอกเบี้ยโรงรับจำนำ 5000 บาท  หนุนนโยบายแก้หนี้เตรียมเสนอคณะรัฐมนตรีมอบของขวัญ 8 อย่างให้กับประชาชน

 

        นายวราวุธ กล่าวถึงกล่าวถึงมาตรการแก้หนี้ของรัฐบาลว่า กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มีการทำงานหลายอย่างที่คอยช่วยเหลือประชาชน เช่น เงินสนับสนุนครอบครัวเด็กและเยาวชน เงินสนับสนุนผู้สูงอายุ การพัฒนาศักยภาพคนพิการ  และยังมีสถานธนานุเคราะห์ หรือโรงรับจำนำที่พร้อมงดดอกเบี้ย  5,000 บาทแรกให้กับประชาชน และยังมีอีกหลายมาตรการในการสนับสนุนสวัสดิการต่างๆให้กับประชาชน เช่น การซ่อมบ้าน การดูแลผู้สูงอายุ

 

        ในการประชุมครม..ทางกระทรวงได้เสนอศูนย์บริบาลผู้สูงอายุใน พื้นที่ 20 จังหวัดในภาค ภาคอีสาน ส่วนกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ว่าการแก้หนี้ยังไม่ต่างกับรูปแบบเดิม นายวราวุธ ระบุว่าขอให้รอดูผลงานก่อน

 

        ตอนนี้ยังทันใช้นโยบาย พม.ก็รับนโยบายรัฐบาลมาเร่งทำงานให้ดีที่สุด รอดูงานโยบานที่รัฐบาลออกมาจะช่วยลดภาระประชาชนได้อย่างไร ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้เริ่มดำเนินการ ขอให้รอดูผลก่อน

 

นายวราวุธ เปิดเผยถึงของขวัญปีใหม่จากกระทรวงฯด้วยว่าเบื้องต้นจะมีทั้งหมด 8 ด้าน ซึ่งในวันพรุ่งนี้จะเสนอเข้า ครม. โดยจะเปิดเผยรายละเอียดให้ทราบก่อนประชุม คอยดูว่าของขวัญที่นายวราวุธพูดถึงที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับประชาชนในวันปีใหม่มีอะไรบ้าง   

เนื้อหาโดย: ต้นรัก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ต้นรัก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5อันดับประเทศที่มีคอร์รัปชันมากที่สุดในโลกแหล่งขุดเจาะน้ำมันดิบ ที่มีปริมาณน้ำมันดิบมากที่สุดในโลกประเทศในเอเชียที่กินปลากระป๋องมากที่สุดตำบลชื่อดังของไทย ที่มีเศรษฐกิจเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศเลขเด็ดปฏิทินจีน16 มีนาคม 2567สกุลเงินที่ถูกซื้อขายมากที่สุดในโลก5 คณะที่เรียนยากที่สุดในมหาวิทยาลัย!3 ประเทศที่ร้อนที่สุดติดท็อปโลกรีบหาเลขอายุมาแน่ ป๊าย ปายหมุนสลากงวด 16 มี.ค.67
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วันกะเทยผ่านศึก สรุปเหตุกาณ์กะเทยไทย vs กะเทยฟิลิปปินส์ ที่ซอย สุขุมวิท 11ฮามาสลั่น "จำไม่ได้และไม่รู้ว่าตัวประกันอยู่ที่ไหน?"อาชีพเก่า! เดวิด ชาวสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อ 4 ปี ก่อนมาประเทศไทยกะเทยฟิลิปปินส์ร่ำไห้ "โปรดช่วยเพื่อนฉันด้วย" เก็บของ เตรียมขึ้นเครื่องบินกลับประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ฮามาสลั่น "จำไม่ได้และไม่รู้ว่าตัวประกันอยู่ที่ไหน?"2 กะเทยฟิลิปปินส์ เข้าไทยด้วยวีซ่าท่องเที่ยว ไม่สามารถทำงานได้ อยู่ไทยได้ถึง 16 และ 30 มีนาคมนี้สิงคโปร์เตรียมขยายอายุเกษียณ จาก 63 ปี เป็น 64 ปีเวียดนามครองอันดับ 2 ของโลกในด้านการส่งออกสมาร์ทโฟน
ตั้งกระทู้ใหม่