หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮวงจุ้ย บันไดบ้านที่ดี

การสร้างบันไดบ้าน ถือเป็นหนึ่งศาสตร์ฮวงจุ้ยบ้านที่สำคัญและไม่ควรมองข้าม เพราะมันสามารถช่วยส่งเสริมให้เจ้าของบ้านและสมาชิกภายในบ้านนั้นรู้สึกสบายกายสบายใจที่ และนอกจากนั้นยังช่วยเสริมพลัง ทำให้เกิดโชคเกิดลาภอีกด้วย ดังนั้น การวางตำแหน่งบันไดของบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเป็นจุดโยงพลังงานชี่ของแต่ละชั้น ทั้งยังเป็นตัวสร้างความเคลื่อนไหว ทำให้พลังงานเกิดการเคลื่อนที่ และเพิ่มพลังให้กับบ้านได้นั่นเอง เพราะฉะนั้น บันไดบ้าน ที่ดีควรจะมีลักษณะดังนี้

- บันไดบ้านที่ดีไม่ควรสร้างให้ตรงกับประตูทางเข้าบ้าน เพราะจะเป็นการเปิดรับพลังงานสิ่งชั่วร้ายที่ไม่ดี เข้าสู่ชั้นบน ซึ่งส่งทำให้เกิดการนอนไม่หลับ ส่งผลเสียต่อสุขภาพ อีกทั้งยังมีส่วนทำให้เก็บเงินไม่อยู่อีกด้วย

- ไม่ควรทำบันไดบ้านให้มีทางขึ้น 2 ฝั่ง เพราะการทำบันไดแบบนี้ มันจะเหมือนกับทางขึ้นลงของเมรุเผาศพ ซึ่งนั้นถือว่าไม่ดี และเป็นการเชื้อเชิญสิ่งไม่ดีต่างๆเข้ามาสู่ภายในตัวบ้าน

- บันไดบ้านไม่ควรอยู่กลางบ้าน เพราะจะทำให้คนที่อาศัยอยู่ไม่ติดบ้าน และมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยได้ง่าย

- ความชันของบันไดบ้านควรอยู่ที่ 45 องศา เพื่อช่วยเสริมพลังชี่ให้ไหลเวียนได้ดี

- บันไดบ้านไม่ควรอยู่ใกล้กับห้องนอน เพราะจะทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของสุขภาพที่ไม่ดีและมีผลต่อโชคลาภเงินทอง ทำให้เก็บเงินไม่อยู่

- บันไดบ้านควรมีจำนวนเลขคี่ เพราะบันไดเลขคู่ถือว่าเป็นบันไดที่ไม่เป็นมงคล ส่วนขั้นบันไดบ้านที่เป็นเลขคี่ จะส่งผลทำให้ชีวิตคนในครอบครัวอยู่ดีมีความสุข

- ไม่ควรมีบันไดนอกบ้าน เพราะมันอาจส่งผลร้ายให้กับคนที่อยู่ภายในบ้าน ทำให้มีแต่เรื่องเสียเงิน อีกทั้งการมีบันไดนอกบ้าน อาจทำให้โจรขึ้นบ้านเราได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

- ควรมีชานพักคั่นกลางบันไดบ้าน เพื่อช่วยชะลอการไหลเวียนของพลังที่เกิดขึ้นตลอดเวลา ซึ่งตรงส่วนนี้ก็เป็นการช่วยทำให้คนแก่หรือเด็กที่บ้านที่ขึ้นลงบันไดมีความปลอดภัยมากขึ้นนั่นเอง

เนื้อหาโดย: dreamer289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dreamer289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้าเกาะกระดานคว้าอันดับ 1! และหาดไทย 5 แห่ง ติดอันดับ "ชายหาดที่ดีที่สุดในโลก"เขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในโลก3 มหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรค่าเทอมแพงที่สุดในไทย!5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกครูซี 8 เงินเดือนเท่าไหร่?ถนนที่ยาวที่สุดในประเทศไทยวงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6รถหรูยอดนิยมในไทยสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
พยายามผิดที่ระวังเหนื่อยฟรี ราศีเหนื่อยสิ่ง กำลังกลับมาตอบแทนซื้อลอตเตอรี่ยังไงให้เฮงให้ปังสำหรับทั้ง 7 วันเกิดวันเกิดที่คบกันแล้วจะช่วยเกื้อหนุนโชคลาภ พากันปังๆสีนำโชค ปี 2567 ตามปีนักษัตร ปีมังกรนี้ สีไหนคือสีมงคลของคุณ
ตั้งกระทู้ใหม่