หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"แทค ภรัณยู" ร้องไห้หนักมาก..บอกเลิกคนนี้เจ็บสุด

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              นักแสดงหนุ่มลุ๊คเพลบอยค์อย่าง "แทค ภรัณยู" ได้ออกมายอมรับว่าร้องไห้หนักมาก บอกเลิกคนนี้เจ็บที่สุด รับไม่ดีเอง จังหวะลงล็อกมีลูกพอดี

               ล่าสุดทางรายการ "หนีน้องมาร้องไห้ Ep.30" ทางช่องยูทูป WHN Channel ซึ่งมีเสนาหอย และป๋อง กพล เป็นพิธีกรดำเนินรายการได้เชิญหนุ่ม "แทค ภรัณยู" มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ  โดยหนุ่มแทค ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงความในใจ เกี่ยวกับเรื่องความรักครั้งแรกเอาไว้ว่า  "ที่จีบจริงจัง ก็ตอนสมัยเรียนเพาะช่าง อยู่เชียงใหม่ พบรักครั้งแรกเห็นเขาที่ประตูท่าแพ ก็เลยจีบและชอบเลย คิดจะแต่งงานด้วย ถือว่าเป็นแฟนจริงจังคนแรก ความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เรารักกันมาก คิดจะแต่งงานกับคนนี้เลย

               แต่อยู่ดีๆ ก็ต้องมากรุงเทพ นั่งรถทัวร์ รถไฟ มาทำการแคสต์งาน จนเริ่มได้เข้าสู่วงการ เราเหลิงไง ไม่เคยมา ไปผับรูท , สลิม เราหลงแสงสี เขาโทรมาหาประมาณ 4 - 5 ทุ่ม เราก็ยังก๊งเก๊งอยู่ โซเดมาคอม พอเขาโทรมาอีกตอนตีสองตีสาม เราง่วง เราก็เลยไม่สนใจ

              เขาได้ถักหมอนมาให้เพื่อคิดถึงกัน แต่ด้วยความเ...้…ของเรา พอผู้หญิงมาที่ห้องก็เอาหมอนใบนั้นถอดเก็บไว้ เ...้…จริงๆ ผมยอมรับ สุดท้ายแล้วพอเขารู้สึกแย่ เราก็รู้สึกแย่ เราก็บอกกับเขาไปตรงๆ ว่า เราไปด้วยกันไม่ได้แล้ว เราเลิกกันเถอะ ถามว่ายังรักเขาไหม ยังรัก แต่ไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ

              หนึ่ง เพราะด้วยระยะทาง ตัดคือต้องตัดเลย เสียใจมาก แต่ไม่ร้องไห้ให้ใครเห็น เชื่อไหมตอนที่บอกเลิก คนนี้เป็นคนที่บอกเลิกแล้วผมเจ็บที่สุด ต้องใช้ความกล้าขนาดไหนไปบอกเลิกกับคนที่เรารัก ทั้งที่ก็ไม่มีปัญหาอะไรกัน เขาดีมาก ดีที่สุด ในโมเมนต์นั้น

              บอกเลิกทั้งที่ยังรัก ยอมรับว่าเจ็บมาก บอกเลิกต่อหน้าด้วย อยากให้เขาเจอกับคนที่ดีกว่าเรา เพราะอยู่กับเรา เราเ...้…มากๆ จะไปทำร้ายจิตใจเขา บอกเลิกเสร็จก็เข้าไปห้องน้ำ เปิดฝักบัว แล้วกูก็ร้องไห้ตรงฝักบัว ร้องไห้เหมือนเด็กเลย ร้องตัวขดตัวงอ"

              ที่เคยบอกเอาไว้ว่า พอ 35 แล้วก็จะมีครอบครัว ทำตามที่พูด หรือว่าจังหวะมันพอดี หนุ่มแทค ได้ตอบว่า "มันมีช่วงที่เราสุดๆ เราผ่านอะไรมาหมดแล้ว เราก็ควรมีใครสักคนได้แล้วไหม หรือมีทายาท เวลาที่ตายก็ไม่อยากจะตายคนเดียว อยากมีลูก มีอะไรมาอยู่ด้วย  มันเป็นเรื่องของจังหวะ เป็นอะไรที่ลงล็อกอยู่แล้ว"

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โยนี กีใหญ่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดเซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?ด่วน..ฮุนเซน "หักหลัง" เฉินจื้อ ถูกจับส่งให้รัฐบาลจีนสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง“บี๋” คำสั้น ๆ แต่ความหมายไม่ธรรมดาการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?อาชีพที่น่าสนใจในปี 2026 ใครปรับตัวไว มีโอกาสก่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน​เปิดทำเนียบประเทศที่มีคำว่า "United" ความเป็นปึกแผ่นผ่านชื่อเรียกขานด่วน..ฮุนเซน "หักหลัง" เฉินจื้อ ถูกจับส่งให้รัฐบาลจีน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
แม่ปลาเปิดบ้านที่ออสโลต้อนรับใบเฟิร์นอย่างอบอุ่น ญาญ่ารู้สึกดีใจที่ได้พบกันรีวิว FAST & FURIOUS 6 เร็ว แรงทะลุนรก 6“Heated Rivalry เดือดทะลุจอ! เลิฟซีนอิมโพรไวซ์เคมีแรง จนโซเชียลลุกเป็นไฟ”รีวิวหนังดัง AMERICAN MADE
ตั้งกระทู้ใหม่