"บนเจ้าพ่อหลักเมือง ขอหย่าผัว" 5 ปี สำเร็จ วิ่ง 20 กม.แก้บน
น.ส.สุภาพร อายุ 31 ปี วิชาชีพผู้ช่วยทันตกรรม รพ.สต.สหกรณ์ จ.กำแพงเพชร เดินทางมาแก้บนต่อศาลหลักเมืองกำแพงเพชร พร้อมโชว์ใบหย่าตามกฎหมายกับอดีตสามีของตน หลังจากที่ตนเองได้บนบานขอพรให้ได้หย่ากับอดีตสามีของตนได้สำเร็จ
แต่งงานจดทะเบียนสมรสกับอดีตสามีมานานถึง 15 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ชีวิตคู่ไม่ราบรื่น ทั้งทะเลาะ มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ตนไม่สามารถทนกับพฤติกรรมของอดีดสามีได้อีกแล้ว จึงตัดสินใจขอเลิกและเอ่ยปากขอหย่าตามกฎหมาย
อดีตสามีไม่ยินยอมที่จะเซ็นใบหย่าตามกฎหมายให้ ทำให้น.ส.สุภาพร รู้สึกทุกข์ใจอย่างมาก ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร อดีตสามีบอกหากจะให้เซ็นใบหย่าก็เอาเงินมา 20,000-30,000 บาท จะยอมเซ็นใบหย่าให้
ไม่รู้จะหันไปพึ่งใครแล้ว เลยตัดสินใจหันหน้าบนบานต่อศาลหลักเมืองกำแพงเพชร เพื่อให้ท่านช่วย
น.ส.สุภาพร ได้ฟ้องหย่าสามี และขอใช้ทนายฟรีเพื่อขึ้นศาล แต่สุดท้ายก็ต้องจ้างทนายเสียเงิน โดยวันที่ศาลตัดสินนั้น อดีตสามีไม่ไปฟังคำพิพากษา และสุดท้ายศาลก็มีคำสั่งให้น.ส.สุภาพร นั้นหย่ากับอดีตสามีอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
ดีใจมากเหมือนมีชีวิตใหม่ และในวันนี้จึงมาแก้บนตามคำสัญญาที่บนบานไว้ ด้วยการวิ่งจากศาลหลักเมืองกำแพงเพชร ไปจนถึงสถานที่ทำงานที่ตนทำอยู่ในปัจจุบัน คือ รพ.สต.สหกรณ์ จ.กำแพงเพชร ระยะทางกว่า 20 กิโลเมตร หวังว่า จากนี้ไปจะมีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
เปิดประตูดวงรับทรัพย์ วิเคราะห์เลขฉบับสายมู งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
ช้างแอฟริกาเพียงตัวเดียวในไทย
4 ภาษาในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด
วัดป่าภูหายหลง ดินแดนแห่งความหลุดพ้นท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก
เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนู
ทำไมพังพอนได้เปรียบงูพิษ? เจาะลึกชุดเกราะชีวภาพที่ธรรมชาติประทานมาให้
5 สายพันธุ์สุนัขที่ดุร้ายและน่ากลัวมากที่สุด
มอเตอร์ไซค์สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำไมรถสองล้อเหล่านี้ถึงกลายเป็นตำนานสนามรบ
ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
4 โบสถ์ที่ลึกลับที่สุดในโลก
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ


