หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พุธ (๔) โคจรผิดปกติ,พักร์องศาในราศีพิจิก 7 ธค.66 ~ 9 มค.67 จะส่งผลต่อดวง 12 ลัคนาอย่างไร ? โดย อ.พิรฌาน

พุธ (๔) โคจรผิดปกติ,พักร์องศาในราศีพิจิก 7 ธค.66 ~ 9 มค.67 จะส่งผลต่อดวง 12 ลัคนาอย่างไร ?

ดวงเมืองบางกอก .. ข่าวลือ โควิดฟื้นคืนชีพ,โรคระบาดข้ามพรมแดน การสู้รบแนวชายแดน ก่อวินาศกรรม ภัยธรรมชาติ จะปั่นป่วนทำให้เสียบรรยากาศท่องเที่ยว และ ฉลองปีใหม่

มังกร .. เจ้านาย,ผู้ใหญ่,ยังให้โอกาสคุณอีกครั้ง ชื่อเสียง,เครดิต,ความไว้เนื้อเชื่อใจจะส่งผลต่อความสำเร็จ และ ร่ำรวย ครูได้บรรจุโรงเรียนดัง ปรับเลื่อนวิทยฐานะ นร,นศ.เชื่อฟังผู้ปกครองแล้วจะได้ดี หาคู่มือ,ทางลัดเก็งข้อสอบ อาการเจ็บป่วยพ่อ,แม่น่าห่วงใย

กุมภ์ .. ลงทุนกับความรู้ ไปอบรม,สัมนา เวิร์กช็อป แล้วไม่สูญเปล่า อย่าเพิ่งคาดหวังผลลัพธ์เร็วไว อยู่ในช่วงรอยต่อของการเปลี่ยนอาชีพ,การงาน ส่งมอบเอกสาร,คู่มือให้พนักงานใหม่ นร,นศ.เมื่อไม่เข้าใจให้ถาม อย่าฟังแบบเข้าหูซ้ายทะลุหูขวา สอบทีเผลอ วางแผนครอบครัว มีลูกเมื่อพร้อม

มีน .. ไม่ช้าก็เร็วคงได้ย้ายบ้าน,ที่ทำงาน,โรงเรียน สัญญาไม่เป็นไปตามที่ตกลง ได้แต่อดทน และ รอคอย สังเกตเห็นความผิดปกติทางอารมณ์ของตัวเอง และ คนรอบข้าง นร,นศ.ใช้สิทธิ์โควต้าสอบเข้ามหาวิทยาลัยก่อนย่อมได้เปรียบ ยอมรับฟังความเห็นต่างของพ่อ,แม่ และ คู่ครองบ้าง

เมษ .. ตอนดวงตก พึ่งพา หรือ ขอยืมเงินใครไม่ได้เลย พาคนป่วยไปหาหมอ ตรวจสอบสภาพรถ,ซ่อมให้เรียบร้อย เสียความรู้สึกกับการเลื่อนประชุม,นัดหมาย,เดินทาง เรื่องวุ่นวายฉุกเฉินมักจะเกิดใกล้เทศกาลแห่งความสุข นร,นศ.เบื่อหน้าเพื่อนร่วมชั้นบางคน ไม่อยากคุยด้วย อารมณ์เสียมาลงกับแฟน

พฤษภ .. เมื่อจะมีการปรับผังองค์กรครั้งใหญ่ อาจทำให้ตำแหน่ง,การงาน,การเงินไม่มั่นคง เตรียมหางานใหม่ หรือ รายได้ทางอื่นรองรับ ฐานะการเงินตึงตัว นร,นศ.ทำรายงาน,โปรเจกต์ขาดงบสนับสนุน ผู้ปกครองวิ่งวุ่นหาค่าเทอม คู่ครองมีภาระทางบ้าน

เมถุน .. ทำอะไรติดๆขัดๆไปหมด อยากได้เร็วกลายเป็นช้า โดยเฉพาะเรื่องเอกสาร ใบรับรอง,ประกอบวิชาชีพ เซ็นอนุมัติ- เบิกงบ กฎหมาย,ระเบียบการเข้มงวด อย่าเอาแต่ใจตัวเอง นร,นศ.ทุจริตในการสอบจะถูกจับได้ ตัดสินใจเรื่องสำคัญซึ่งจะทำให้ชีวิตครอบครัวเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

กรกฎ .. หูเบา หลงเชื่อ,เสียรู้คนอื่นแล้วจะเจ็บใจ สงสารเขาตัวเราลำบาก มีผู้มาเสนอขายบ้าน,ที่ดิน ขอกู้ยืมเงิน แต่ยังไม่ตัดสินใจใดๆ นร,นศ.โชควาสนาอยู่แค่เอื้อม ความรู้ย่อมเรียนทันกันหมด คิดหนักถ้าจะมีคู่ ,แต่งงาน

สิงห์ .. ทำอะไรอย่าเพิ่งหักดิบ ค่อยเป็นค่อยไป เตรียมเก็บข้าวของ,ย้ายบ้าน,ที่ทำงาน รู้คุณค่าของเงิน ประหยัด เพราะใจบุญสุนทานจึงมีโชคลาภ  นร,นศ.ตั้งใจเรียนให้จบ ทำให้พ่อแม่ภูมิใจ รับรู้ปัญหาของคนรักก็ช่วยอะไรไม่ได้ นิสัยใจคอคนเราไม่ใช่ว่าจะเปลี่ยน หรือ ปรับเข้าหากันง่ายๆ

กันย์ .. ระวังตัวมากขึ้น หวั่นเกิดอุบัติเหตุ,บาดเจ็บ โรคภัยรุมเร้า ผัดผ่อนหนี้ จ่ายได้เท่าที่มี ถ้าลงหลักปักฐาน ชัดเจนกับอาชีพการงานจะสุขสบายในบั้นปลาย นร,นศ.ซุ่มอ่านหนังสือสอบ ไม่อยากไปเที่ยวเตร่ รู้จักปฏิเสธเพื่อนบ้าง ไขว่คว้าความรักเอาไว้ไม่ได้ ก็ปล่อยไปตามยถากรรม

ตุลย์ .. ฝันเป็นจริง ได้เงินก้อนใหญ่,ลาภลอยมาจ่ายหนี้ รีไฟแนนซ์สำเร็จ ค้นพบเข็มทิศชีวิต แนวทางเดินของตัวเอง ถูกโฉลกกับการนำเข้า,ส่งออก หากินกับชาวต่างชาติ นร,นศ.คิดใหญ่ไม่คิดเล็ก มีแรงบันดาลใจ ได้คู่อุปถัมภ์

พิจิก .. ในโชคร้ายยังมีโชคดีเข้ามาแทรก อย่าเสียขวัญ หรือ หมดกำลังใจ ทำมาค้าขายขาดทุนแต่ได้ลาภลอย ฟลุกสุดขีด ได้รับเงินตกเบิก,ค้างเก่า เคลมประกัน มรดก สังหรณ์ใจแปลกๆ มีองค์นร,นศ.รักษาสุขภาพให้ดีก่อนสอบครั้งสำคัญ ตอนดวงตกแล้วมีเพศตรงข้ามสงสารเห็นใจจะเป็นคู่แท้

ธนู .. มีสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ กับ ที่พอรับมือไหว ก็ชั่งน้ำหนักเอาเอง ทำงานสะเพร่า,ผิดพลาด เผื่อเหลือเผื่อขาด ถ้าเกินความสามารถอย่าเสี่ยง ขืนเกรงใจคนอื่นจะเดือดร้อน ใช้สิทธิ์ลาพัก,ลากิจ นร,นศ.เลือกคณะ,สถาบันเรียนต่อแล้วอย่าลังเล รักคนที่เสียสละทุกอย่างเพื่อคุณได้

อ.พิรฌาน

 

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถนนที่ยาวที่สุดในประเทศไทยข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่?3 มหาวิทยาลัยที่ค่าเทอมแพงที่สุดในไทย!"คณะ" ที่เรียน✍️ (ง่าย) และ "คณะ" ที่เรียน✍️ (ยาก) ในระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทยกรุ๊ปเลือดที่หายากที่สุดในประเทศไทย (ปี 2567)5 ประเทศที่สะอาดที่สุดในโลก: เที่ยวไหนดี อากาศดี ใจสบายเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในโลกจังหวัดที่มีผลผลิตเมล็ดกาแฟ มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยว มากกว่าจำนวนประชากรในจังหวัด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สิ่งก่อสร้างที่มีราคาแพงมากที่สุด ที่มนุษย์เคยสร้างขึ้นบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
"ท้าวศรีสุดาจันทร์" บันดาล สาวประเภทสองรับโชคก้อนใหญ่มหึมา ดอด แก้บนตอนเที่ยงคืนน่าขนลุกซื้อลอตเตอรี่ยังไงให้เฮงให้ปังสำหรับทั้ง 7 วันเกิดวันเกิดที่คบกันแล้วจะช่วยเกื้อหนุนโชคลาภ พากันปังๆสีนำโชค ปี 2567 ตามปีนักษัตร ปีมังกรนี้ สีไหนคือสีมงคลของคุณ
ตั้งกระทู้ใหม่