หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทายนิสัยจากข้อนิ้วก้อย

ศาสตร์การทำนาย มีอยู่คู่กับสังคมไทยมาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบแตกต่างกันไป วันนี้มีการทำนายอีกรูปแบบหนึ่งมานำเสนอ เป็นการทำนายบุคลิกได้ง่ายๆ โดยดูจากจากลักษณะของข้อนิ้วก้อย มาดูกันว่าข้อนิ้วก้อยจะสามารถบอกอะไรเราได้บ้าง

 

เริ่มต้นทำนาย

ให้หันฝ่ามือเข้าหาตัวเอง ผู้หญิงให้ดูที่มือซ้าย ผู้ชายให้ดูที่มือขวา แล้วขีดเส้นแบ่งตรงข้อต่อบนนิ้วก้อย จะได้ทั้งหมด 3 ข้อ คือ ข้อบน ข้อกลาง และข้อล่างสุดจะอยู่ติดกับฝ่ามือ จากนั้นให้ดูว่าข้อไหนยาวที่สุด และข้อไหนสั้นที่สุด บางทีดูด้วยตาอาจจะรู้สึกว่าแต่ละข้อมีความยาวใกล้เคียงกันมาก ก็ให้ใช้ไม้บรรทัดวัดดู เมื่อวัดเสร็จแล้วก็ไปอ่านคำทำนายกันเลย

 

ข้อนิ้วส่วนที่ยาวที่สุด จะบอกถึงบุคลิกลักษณะที่โดดเด่นในตัวของคุณ

- ข้อนิ้วบนยาวที่สุด คุณเป็นคนมีพรสวรรค์ เด่นเรื่องการใช้วาจา มีทักษะการพูดโน้มน้าวและดึงดูดคน เป็นคนพูดจาฉะฉานชัดเจนทั้งในน้ำเสียงและกิริยาท่าทาง เป็นคนช่างสังเกตใส่ใจในรายละเอียดและยังมีความรอบคอบเอามากๆ

 

- ข้อกลางยาวที่สุด คุณเป็นคนที่ใส่ใจคนอื่น มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่นมากๆ โดยคุณเป็นคนที่มีความอดทนเป็นเลิศ และใจเย็นมากๆ เรียกว่าเป็นคนที่มีความสุขุมดูเป็นคนที่ดูน่าไว้ใจและมักเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นได้เป็นอย่างดี มักพบลักษณะนิ้วแบบนี้ในหมู่นักคิด นักคำนวณ เช่น ผู้เชี่ยวชาญสาขาใดสาขาหนึ่ง นักวิชาการหรือแพทย์เป็นต้น

 

- ข้อล่างยาวที่สุด คุณเป็นคนรักอิสระอย่างมาก ชอบคิดนอกกรอบ ไม่ชอบถูกควบคุมโดยใคร เป็นคนพูดจาเปิดเผย ตรงไปตรงมา ฝีปากกล้าคมคาย จะเก่งในเรื่องการโต้เถียง และการโต้แย้งโดยยึดมั่นในความมีเหตุมีผล มีความถนัดในการเจรจาต่อรอง หรือการใช้ความรู้และตรรกะ รวมไปถึงเหตุผลในการแก้ไขปัญหาที่เผชิญ 

 

ข้อนิ้วส่วนที่สั้นที่สุด จะบอกถึงบุคลิกลักษณะด้อยในตัวของคุณ

- ข้อบนสั้นที่สุด คุณเป็นคนไม่กล้าแสดงออกอย่างมาก มักจะมีความกลัว ไม่กล้าตัดสินใจ หรือลงมือทำอะไร โดยเฉพาะหากอยู่ต่อหน้าคนอื่น ทำให้บางครั้งก็พลาดโอกาสดีๆ ไปอย่างน่าเสียดาย นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่มีกำแพงสูง ไม่ค่อยเปิดรับผู้อื่นเข้ามาง่ายๆ จนกลายเป็นคนที่ไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับคนอื่นอีกด้วย

 

- ข้อกลางสั้นที่สุด คุณเป็นคนซื่อสัตย์ ยึดมั่นในคุณธรรม ยุติธรรมแน่วแน่มั่นคง อาจจะเรียกได้ว่าถึงขั้นไม่มีความประนีประนอม ยอมหักไม่ยอมงอ จนดูเหมือนความที่เป็นคนตรง คิดอะไรก็พูดออกมา แบบขวานผ่าซาก กลายเป็นข้อด้อยของคุณไปเลย

 

- ข้อล่างสั้นที่สุด คุณเป็นคนซื่อๆง่ายๆ มองโลกในแง่ดี เป็นคนไม่ซับซ้อน ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมมารยา เชื่อคนง่าย ด้วยความไร้เดียงสาของคุณ กลายเป็นข้อเสีย ที่ทำให้คุณถูกคนอื่นหาประโยชน์จากความซื่อของคุณ เช่น ถูกเอาเปรียบ ถูกหลอกหรือถูกโกงได้บ่อยๆ

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบถ้ำทางธรรมชาติที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของโลก5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุดตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยน้ำปลาพริกดองชาววัง"10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชายหนุ่ม จูงเมีย กลับไปคืนแม่ยายอึ้ง! "7 พันคน ลงทะเบียนเกือบ 7 ล้านเบอร์" ต้นตอมิจฉาชีพฮวงจุ้ย บันไดบ้านที่ดีเหตุผล 5 อย่างที่ต่างชาติแห่มาเที่ยวประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ฮวงจุ้ย บันไดบ้านที่ดีฝันว่าไปทำงานสายราศีดวงดีประจำปี 2566ความเชื่อ โชคลางและลางบอกเหตุของสัตว์ต่างๆที่เข้ามาอยู่ภายในบริเวณบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่