หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพถ่ายติด UFO เมื่อประมาณ 140-150 ปี ที่แล้ว!!

2รูปนี้ คือภาพถ่ายติด UFO เมื่อประมาณ 140-150 ปี ที่แล้ว!!

แน่นอนว่า ในสมัยนั้น ยังไม่มีเครื่องบินแน่นอน เพราะอีกรูป คือเครื่องบินลําแรก ของมนุษยชาติ

ที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อประมาณ 120ปี ที่แล้วในช่วง140-150 ปี ที่แล้ว กล้องถ่ายรูป สามารถที่จะแบกสามารถที่จะถือ หรือ พกพาได้แล้ว ต่างจากกล้องถ่ายรูป รุ่นแรกๆ

เมื่อราวๆ 200ปี ที่แล้ว เมื่อกล้องถ่ายรูปสามารถ พกพาได้มนุษย์ จึงเริ่มสังเกตเห็นจานบิน และ เริ่มศึกษา ทําให้มีแนวคิดอยากที่จะสร้างวัตถุที่ทําให้ลอยได้ เพื่อให้มนุษย์นั้น สามารถบินได้
แต่วัตถุเหล่านั้น ที่มนุษย์เริ่มสังเกตเห็น กันมาตั้งแต่ในอดีตจนปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีของมนุษย์เรา ก็ยังไม่อาจเทียบกับวัตถุที่ลอยได้เหล่านั้น (อากาศยานลึกลับ)ที่ลํ้าสมัย มาตั้งแต่ในอดีต โลกในปัจจุบันนี้ เราก็ยังไม่มีเทคโนโลยี หรือ ความสามารถ ที่จะเทียบได้เลย จึงเป็นเรื่อง ที่น่าตื่นเต้น ทําให้มี นักวิจัย UFO/UAP อยู่มากมายทั่วโลก
สิ่งที่น่าประหลาด ก็คือ ไม่มีนักวิทยาศาสตร์ คนไหน และ ประเทศไหนในโลก ที่จะรู้ได้ ว่าสิ่งนั้น มันคืออะไร? จึงทําให้มีนักวิทยาศาสตร์ อยู่หลายกลุ่ม ที่เชื่อว่า (มันคือยานอวกาศ ที่มาจากอารยธรรมนอกโลก)

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกรายได้ในแต่ละเดือนของกับตันและนักเดินเรือ2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศเมืองโบราณ ๑,๐๐๐ ปี ที่เรืองอำนาจในพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำและชายฝั่งทะเลของไทยจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ลาว คิดโปรเจคใหญ่ จ่อสร้างทางรถไฟไปมาเลย์ สิงค์โปร์ ลงทะเลโดยไม่ผ่านไทย!?ต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้"ซีอิ๊วขาว" เปลี่ยนโลโก้ใหม่ ฝาแฝดหน้าคุ้น ยอดขายพุ่งกระฉูดแน่!อาคารรัฐสภา ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดในโลกสาวเขมรจับเทวรูปชายแต่งหญิง ในชุดแดงไหน เริ่ดแบบตัวแม่!!!
ตลกฮาเฮ ขำขัน วันหยุดชดเชย!!🤣ลาว คิดโปรเจคใหญ่ จ่อสร้างทางรถไฟไปมาเลย์ สิงค์โปร์ ลงทะเลโดยไม่ผ่านไทย!?หนุ่มไทยงง? แค่โพสว่า "เวียงจันทน์​ก็แค่ปากซอย" ถูกทัวร์ลาวลงยับ!ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?
ตั้งกระทู้ใหม่