หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กำแพงเมืองอินเดียเก่าแก่..กำแพงที่ยาวเป็นอันดับสามของโลกรองจากกำแพงเมืองจีน!?

Kumbhalgarh กำแพงยักษ์แห่งอินเดีย

คุณอาจไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับกำแพงเมืองอินเดียมากนัก ถึงกระนั้นก็เป็นกำแพงที่ยาวเป็นอันดับสามของโลกรองจากกำแพงเมืองจีนและกำแพง Gorgan ในอิหร่าน ซึ่งมักเรียกกันว่า "งูแดง" ในอินเดีย มันเป็นหนึ่งในมรดกที่สำคัญที่สุดของสาธารณรัฐ

Kumbhalgarh สร้างขึ้นระหว่างปี 1443 ถึง 1481 โดย Rana Kumbha และสร้างเพิ่มเติมในปี 1800 มันถูกสร้างขึ้นบนยอดเขาที่ระดับความสูง 1,100 เมตร ป้อมปราการล้อมรอบด้วยกำแพงยาว 36 กิโลเมตร กำแพงหนา 4.5 เมตร กว้างสูงสุด 15 เมตร และมีประตูป้อมปราการเจ็ดแห่ง วัด 360 แห่ง (เชนและฮินดู) ถูกสร้างขึ้นภายในกำแพงป้อมปราการ ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่งในปัจจุบัน

:ให้ภาพมันเล่าเรื่อง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกประเทศที่มีคนไทยไปอาศัยอยู่เยอะที่สุดภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทอำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้น3จังหวัดที่รวยที่สุดในไทยชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?ประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุดเนื้อหมูส่วนไหน ที่อร่อยที่สุดอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เซเว่นอีเลเว่นที่ประเทศลาวผู้คนคึกคักมหาวิทยาลัยด้านการกีฬา ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทย
😁ขำกระจาย..ฮากลิ้งEP.1🤣มรกตเจียระไนที่ใหญ่ที่สุดในโลกมดที่อันตรายที่สุดในโลกกวางที่เล็กที่สุดในโลก🦌
ตั้งกระทู้ใหม่