หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กะโหลกศีรษะและเส้นผมของสตรีนักบวช ชาวเปรู อายุ 2,200 ปี

เส้นผมที่อยู่ติดกับกะโหลกศรีษะ วัดความยาวได้ 2.80 เมตร บางทีอาจเป็นของนักบวชสตรีวัย 50 ปี เจ้าของร่างเก่าแก่ อายุ 2,200 ปี หนังศีรษะทำเป็น 2 มวยผมถักเป็นเปียอย่างดีจากเส้นผมเดียวกัน ซึ่งยังคงอยู่ในสภาพดี จัดแสดงที่พิพิธภัณฑ์โบราณคดี มานุษยวิทยา และประวัติศาสตร์ แห่ง UNT เมืองทรูจิลโล ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศเปรู ถือเป็นสิ่งที่น่าทึ่งอย่างมาก กระโหลกศีรษะและเส้นผมของสตรีนักบวช ที่มีอายุหลายพันปีนี้มันได้ถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี เพื่อให้คนรุ่นหลังได้เห็นกันต่อไป...

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?3จังหวัดที่รวยที่สุดในไทยจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยอำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทสัตว์ที่ถูกค้นพบอีกครั้ง หลังจากที่เชื่อกันว่าสูญพันธุ์ไปแล้วจากโลกสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกเนื้อหมูส่วนไหน ที่อร่อยที่สุดอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีเรือเข้าใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทย
มรกตเจียระไนที่ใหญ่ที่สุดในโลกมดที่อันตรายที่สุดในโลกกวางที่เล็กที่สุดในโลก🦌งูที่ไวที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่