หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รูปถ่ายติดวิญญาณ..จะหลอนไปไหน "วัดภูเขาทอง"

เนื้อหาโดย Mac Casanova

               เมื่อบรรดานักเรียนต่างพากันมาถ่ายรูปหมู่ที่วัดภูเขาทอง แต่ดันมีบางอย่างโผล่มาที่ข้างหลัง ยิ่งซูมเท่าไหร่ก็ยิ่งหลอน ขนลุกซู่เลยทีเดียว  โดยล่าสุดนั้น มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า @aolala5 ได้ออกมาทำการโพสต์แชร์ รูปภาพเหล่านักเรียนไปเที่ยวที่วัดภูเขาทอง ก่อนที่ทั้งหมดจะทำการแยกย้ายกันกลับบ้าน ก็เลยขอถ่ายรูปหมู่เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกซะหน่อย แต่หลังจากที่ได้เห็นภาพถ่ายแล้ว ก็เกิดเรื่องขนหัวลุกขึ้นมาทันที ที่อยู่ ๆ ก็มีใบหน้าปริศนามาอยู่ในเฟรมเดียวกัน ยิ่งซูมดูใกล้ ๆ ก็ยิ่งทวีความหลอนขึ้นไปอีก 2 เท่า  

 

              โดยภาพถ่ายดังกล่วนั้น เป็นภาพที่กลุ่มนักเรียนรวมกลุ่มกันนั่งอยู่ตรงบันไดทางขึ้นเพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึก แต่ทว่าบริเวณทางเดินด้านบนที่อยู่ติดบันได กลับมีใบหน้าปริศนาโผล่เข้ามา ลักษณะดำคล้ำ น่าขนลุก กำลังมองมาที่กลุ่มนักเรียนดังกล่าวด้วย

              หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวนั้นได้เผยแพร่ออกไปแล้ว ก็มีผู้เข้าชมกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย  โดยหลายๆ คน ก็ฟันธงไปว่า ต้องเป็นวิญญาณอย่างแน่นอน แต่บางรายก็บอกว่าอาจจะเป็นคนเดินอยู่ เมื่อเห็นว่ามีการถ่ายรูปจึงพยายามหลบให้ แต่บริเวณนั้นย้อนแสง จึงทำให้ใบหน้าออกมาคล้ำผิดปกตินั่นเอง

พอซูมเข้ามาใกล้ๆ ถึงรู้ว่า มันอาจจะเป็นพลังงานบางอย่าง..ก็เป็นได้ เหอๆ

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นข้าวผัดอเมริกัน: เมนูชื่ออินเตอร์แต่สัญชาติไทยแท้ กับที่มาสุดสร้างสรรค์ในยุคสงครามประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกเรื่องจริงที่ชวนสับสน: เมื่อ "ไฟแช็ก" คือพี่ใหญ่ที่เกิดก่อน "ไม้ขีดไฟ" ถึง 3 ปีโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?สรรพคุณสุดทึ่ง: เมื่อ "ซอสมะเขือเทศ" เคยถูกวางขายในฐานะยาสารพัดนึกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยจาก "ขยะทะเล" สู่ "ราชาบนโต๊ะอาหาร": เมื่อล็อบสเตอร์เคยเป็นบทลงโทษสำหรับนักโทษในคุกรสชาติจากความขัดแย้ง: "แฟนต้า" เครื่องดื่มที่ถือกำเนิดในยุคนาซีเยอรมันเพราะวิกฤตสงคราม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ทำไมคนเกิดวันเดียวกัน ดวงไม่เหมือนกันรู้ทันรักษาธรรมอัจฉริยะฉลาด
ตั้งกระทู้ใหม่