หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณหมอวี 1 ใน 8 หมอเสริมจมูกโอเพ่นของประเทศไทย แนะนำโดย Wongnai Beauty

ที่มา : ขอบคุณรูปภาพจาก Emma Clinic

เสริมจมูกซีรีย์เดียวจบได้ไหม คงเป็นคำถามของใคร ๆ หลายคนที่ไม่อยากเจ็บตัวบ่อย ๆ เพื่อแก้จมูก ดังนั้นก่อนเสริมจมูกคนไข้จึงควรหาข้อมูลก่อนตัดสินใจผ่าตัด ไม่ว่าจะเป็นรีวิวสวย ๆ มาตรฐานของคลินิก รวมถึงความเชี่ยวชาญของคุณหมอเสริมจมูกที่จะแปลงโฉมสวยให้กับเรา

วันนี้เลยพามารู้จักกับคุณหมอวี หรือ นายแพทย์วีรกานต์ สถิตนิรามัย แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก คุณหมอเป็นใคร ทำไม Wongnai Beauty ถึงโหวตให้คุณหมอได้เป็น 1 ใน 8 หมอศัลยกรรมเสริมจมูกโอเพ่นของประเทศไทย คุณหมอถนัดเคสเสริมจมูกแบบไหนบ้าง ห้ามพลาดกับบทความนี้เลยค่ะ

 

ที่มา : ขอบคุณรูปภาพจาก Emma Clinic

ทำความรู้จัก คุณหมอวีหมอเสริมจมูก บอกต่อโดย Wongnai Beauty

คุณหมอวีเป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง ประจำ Emma Clinic ด้วยความรู้และประสบการณ์การเสริมจมูกแบบโอเพ่นของคุณหมอ ทำให้เอมม่าคลินิกเป็นที่รู้จักและถูกพูดถึงเป็นวงกว้างในเรื่องของการเสริมจมูกสวยรับรูปหน้า จนทำให้ Wongnai Beauty อยากบอกต่อกับสาว ๆ ทุกคน

เพราะความสามารถของคุณหมอ ผสานกับการเสริมจมูกโอเพ่นเทคนิค SS Safe Structure ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของเอมม่า ทำให้ลดโอกาสจมูกล้มในอนาคต เรียกได้ว่า เป็นการเสริมจมูกโดยประเมินจากความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลัก แล้วคุณหมอวีถนัดในการเสริมจมูกโอเพ่นเคสแบบไหนบ้าง ไปดูกันต่อเลยค่ะ

 

ที่มา : ขอบคุณรูปภาพจาก Emma Clinic

หลังจากคนไข้ได้ออกแบบทรงจมูกร่วมกับคุณหมอ ยื่นเรฟขอหน้าหวานขึ้น ซอฟต์ขึ้น เพิ่มมิติหน้าเก๋โกอินเตอร์ คุณหมอวี วิเคราะห์ปัญหาโครงสร้างจมูกได้ตรงจุด ซึ่งก่อนทำคนไข้มีปัญหาจมูกใหญ่เพราะเกิดจากฐานจมูกกว้าง ปลายจมูกงุ้มตก และคุณหมอประเมินเป็นเคสที่มีเนื้อจมูกน้อยด้วย

วิธีการแก้ไขคือ คุณหมอใช้เทคนิคการเสริมจมูก SS Safe Strucutre เย็บผ่าตัดตั้งโครงสร้างภายในให้แข็งแรง ลดความเสี่ยงโครงสร้างล้มในระยะยาว และทำร่วมกับการเลาะไขมันที่จมูกและตอกฐานจมูก ยกเครื่องจมูกเรียวเล็กตั้งแต่สันจนถึงปลาย รูปหน้าภาพรวมจึงดูหวานขึ้นตามไปด้วย

 

ที่มา : ขอบคุณรูปภาพจาก Emma Clinic

ไม่เพียงแต่เคสเสริมใหม่เท่านั้น คุณหมอยังสามารถปรับแต่งทรงให้กับคนที่เคยเสริมจมูกมาแล้วด้วยเช่นกัน ใครที่เคยเสริมจมูกมาแล้ว โครงสร้างจมูกได้รับความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นการโดนกดทับจนทำให้ปลายจมูกงุ้มตกและรูจมูกสองข้างไม่เท่ากัน หรือเป็นเคสปลายจมูกบางใส

คุณหมอวีก็สามารถแก้ไขได้ โดยการเสริมจมูกเทคนิค SS Safe Structure ที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง Emma Clinic ด้วยความเชี่ยวชาญของคุณหมอที่ประเมินปัญหาโครงสร้างจมูกได้อย่างแม่นยำ จึงช่วยปรับโครงสร้างจมูกจากจมูกปลายงุ้มตก เป็นสโลปสวยปลายพุ่ง

ที่สำคัญยังสามารถตกแต่งทรงจมูกได้ตามความต้องการของคนไข้ ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี ก็มีจมูกใหม่ที่สวยรับกับใบหน้าได้เลย นี่จึงเป็นที่มาว่า ทำไมลูกสาวเอมม่าจึงโหวตให้คุณหมอวีคือหมอศัลยกรรมจมูกที่ดีที่สุดในใจพวกเขา จน Wongnai Beauty แนะนำเป็น 1 ใน 8 หมอเสริมจมูกโอเพ่นของประเทศไทย

ใครที่อยากเสริมจมูกกับคุณหมอวี สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย เจาะลึกแบบจัดเต็ม ปรับโครงสร้างจมูกเสริมจมูกแบบโอเพ่น by Emma Open Reconstruction

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: wuttisak956
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ที่นี่คนเช็คอินช่วงปีใหม่ มากที่สุดในไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดNASA ค้นพบสัตว์ประหลาดในห้วงอวกาศเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้วประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึงอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์ ต้นทุนไม่สูง มีมาตรฐานการผลิตระดับ Food Gradeรถแลกเงินด่วนทันใจ เรื่องควรรู้ก่อนขอสินเชื่อรถแลกเงินฉากสแตนเลสกับการใช้งานที่หลากหลายรู้จักดอกเบี้ยบ้านประเภทต่างๆ ขอลดได้ยังไง?
ตั้งกระทู้ใหม่