หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อิสราเอลจ่ายเงินชดเชยให้เรือที่เสียหายจากสงครามในฉนวนกาซา

     สื่อนอกรายงานว่า "รัฐบาลอิสราเอลได้ออกมากล่าวว่า "เราจะจ่ายเงินชดเชยให้แก่เรือที่ได้รับความเสียหาย จากสงครามในฉนวนกาซา" และ "รัฐบาลกำลังดำเนินการเพื่อลดความเสี่ยง สำหรับเรือต่างๆที่ใช้ท่าเรือของประเทศ" โดยอิสราเอลพึ่งพาท่าเรือในการค้า และ การนำเข้าสินค้าต่างๆที่มีความจำเป็น ซึ่งรวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคและอาหาร...

    หน่วยงานด้านภาษีของอิสราเอล แถลงการณ์ว่า "เรือใดๆก็ตาม ทั้งเรืออิสราเอลและเรือต่างชาติ ที่อยู่ในน่านน้ำเศรษฐกิจของอิสราเอล ที่ได้รับความเสียหายจากสงคราม จะได้รับเงินชดเชยค่าเสียหาย!! โดยอัตราการชดเชย คือ 100% ของความเสียหายจริง ซึ่งเท่ากับส่วนต่างของมูลค่าสินทรัพย์ ก่อนที่จะได้รับความเสียหาย กับมูลค่าสินทรัพย์หลังได้รับความเสียหาย..."

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกเนื้อหมูส่วนไหน ที่อร่อยที่สุดประเทศที่ไม่มี เซเว่น!?ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทอำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ครูใหญ่อัพคลิปลามกลงกลุ่มวีแชท ทำสมาชิกกลุ่มแตกตื่นยกใหญ่เคลม XRP ฟรีเจ้าบ่าวถูกเพื่อนเจ้าสาวรุมจับแก้ผ้าต่อหน้าเจ้าสาวนักแสดงเรื่อง "กัปตันมาร์เวล" เสียชีวิตแล้ว!!
ตั้งกระทู้ใหม่